Thứ ba, 07/08/2018 04:31 | GMT+7

10 hình thức quảng cáo facebook phổ biến hiện nay (Phần 1)

Quảng cáo facebook ngày càng trở nên quan trọng và mang tính chiến lược đối với các nhà kinh doanh. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 10 hình thức quảng cáo facebook phổ biến hiện nay.

Facebook Ads để thu hút Page Likes:

quảng cáo facebook

Quảng cáo facebook sao cho hiệu quả

  1. Những người dùng ghé thăm website của bạn gần đây
  • Ad: Page Like
  • Mục tiêu: Những người đã ghé thăm website của bạn gần đây

Đây là một Page Like Ad nhắm đến những người mới truy cập website của bạn trong thời gian gần đây. Bạn có thể chạy quảng cáo này bằng cách tạo ra một Website Custom Audience. Việc làm rất đơn giản, bạn đặt một đoạn mã nhỏ có tên “Custom Audience Pixel” vào trang web của bạn. Đoạn mã này do facebook cung cấp và bạn hoàn toàn có thể cài đặt nó trên một vài trang hoặc tất cả các trang của website.

Website Custom Audience có thể thiết lập để hướng đến những người dùng truy cập website vào những ngày trước đó, hoặc cũng có thể lên đến 180 ngày. Sau khoảng thời gian này, thông tin truy cập sẽ tự động được xóa bỏ.

  1. Những người đăng ký nhận thông tin qua email
  • Ad: Page Like
  • Mục tiêu: Những người đã đăng ký email

Đây là một Page Like Ad hướng đến các cá nhân có đăng ký nhận thông tin. Bạn chỉ cần export list email của mình từ nhà cung cấp. Những nhà cung cấp này sẽ tùy chọn gửi danh sách email dưới dạng file CSV. Bạn phải tạo một Custom Audience và nhập email list của mình cho Facebook. Mọi thông tin trong list sẽ được kiểm tra với người dùng Facebook để xác định đối tượng và hiển thị quảng cáo.

Việc làm này chỉ có sự phù hợp khi email được sử dụng để đăng ký vào list của bạn cũng được họ sử dụng để đăng ký Facebook.

Khi đã được xác định, nhóm đối tượng khách hàng này sẽ có tính định hướng rất cao, do họ đã bày tỏ sự quan tâm tới các sản phẩm, dịch vụ bằng cách đăng ký email.

  1. Người hâm mộ của những page tương tự
  • Ad: Page Like
  • Mục tiêu: Người hâm mộ của những page tương tự

Một lựa chọn rất hữu ích khác là nhắm quảng cáo facebook vào những người đã like các page tương tự khác. Kể cả những page của đối thủ cạnh tranh, hoặc một page hỗ trợ kinh doanh cho bạn…

Phương pháp này có thể kém hiệu quả hơn 2 phương pháp trên. Tuy nhiên bạn vẫn có thể hướng vào những người có mối quan tâm tới loại sản phẩm cụ thể mà bạn kinh doanh.

Quan trọng: Luôn loại trừ những người đã like fanpage của bạn ra khỏi danh sách mục tiêu.

Muốn quảng cáo facebook hiệu quả hơn các bạn có thể sử dụng hack like fanpage và một số website hack like có những hướng dẫn khác.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác