Thứ hai, 16/07/2018 04:11 | GMT+7

10 hình thức quảng cáo facebook phổ biến hiện nay (Phần 3)

Với bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu 3 hình thức quan trọng và cuối cùng trong hệ thống 10 hình thức quảng cáo facebook phổ biến hiện nay.

Quảng cáo facebook qua facebook Ads để bán sản phẩm:

  1. Bán sản phẩm cho những người mới ghé thăm page của bạn gần đây
  • Ad: Page Link Post
  • Mục tiêu: Những người đã truy cập trang bán hàng của bạn gần đây

Chúng ta đã bàn đến Remarketing ở phần trước của loạt bài này. Tuy nhiên, điểm đặc biệt trong trường hợp này là việc hướng tới những người dùng đã truy cập trang bán hàng.Trang giới thiệu sản phẩm thay vì chỉ nhắm đến những người vừa truy cập vào website của bạn.

Cách này khá hiệu quả bởi vì bạn có thể khẳng định chắc chắn rằng những người có mối quan tâm tới dịch vụ. Sản phẩm của bạn thì họ mới truy cập vào từng trang cụ thể để tìm kiếm thông tin.

Lưu ý 1 điều quan trọng: Khi chạy quảng cáo facebook với mục tiêu là thúc đẩy việc bán hàng. Bạn nên cài đặt “Coversion Tracking Pixel” để thường xuyên theo dõi kết quả như một cách đánh giá của chiến dịch quảng cáo. Đoạn code này cũng được cung cấp bởi nhà điều hành Facebook giúp bạn có thể cài đặt vào trang web của chính mình. Bạn cũng có thể cài đặt vào các trang để thể hiện quá trình giao dịch đã hoàn tất.

Facebook Ads để quảng bá nội dung:

quảng cáo facebook

Quảng cáo facebook với 10 cách hiệu quả

  1. Quảng bá bài post tới fans của bạn
  • Ad: Page Link Post
  • Mục tiêu: Fan của page

Hình thức quảng cáo này đang dần trở nên quan trọng, khi mà tỷ lệ Organic Reach đang giảm liên tục. Áp dụng nó, bạn có thể tiếp cận được nhiều fans hơn. Một ví dụ nhỏ được đưa ra: Bạn viết bài cho 1 blog với nội dung hay, hấp dẫn, được nhiều người chú ý… Thông qua đó bạn có thể truyền tải được giá trị, sự tin cậy cũng như uy tín của mình tới người dùng. Và cũng chính những bài viết trên blog đó mang lại quyền cho bạn khi muốn đưa ra bất kỳ một lời đề nghị nào đó về sau.

Hãy cân nhắc việc quảng bá mọi nội dung tới những người hâm mộ của bạn. Tất nhiên là sẽ không bao gồm những nội dung từ các nguồn bên ngoài.

  1. Quảng bá bài viết tới fan của những page tương tự
  • Ad: Page Link Post
  • Mục tiêu: Fan của các page tương tự

Đây được coi là hình thức áp dụng tạm thời. Bạn có thể quảng bá bài viết của mình tới các fan của đối thủ. Cũng có thể những fan này sẽ trở thành fan của chính bạn. Hãy nghĩ rằng đây là một nội dung quan trọng và có mục đích rõ ràng khi thực hiện. Như đã nói ở phần trên, trong mục Interest, bạn hãy nhắm vào những người đã like các page cụ thể.

Những phương pháp khác

Ngoài 10 hình thức quảng cáo facebook phổ biến ở trên bạn cũng có thể áp dụng một số các phương pháp khác để làm tăng hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo. Hãy linh hoạt và trở thành một nhà kinh doanh, nhà quảng cáo chuyên nghiệp để đạt được kết quả như mong muốn.

Muốn quảng cáo facebook hiệu quả các bạn cho thể dùng hack like fanpage hoặc các website hack like.

Chúc các bạn thành công!

Administrator Nhung

Bài viết khác