Thứ ba, 07/08/2018 22:46 | GMT+7

10 thủ thuật tăng like Facebook miễn phí Marketers nên biết (Phần II)

Tìm hiểu thêm 5 thủ thuật giúp bạn tăng like Facebook miễn phí cho fanpage, phát triển fanpage của bạn mà không mất xu  nào cho tăng like.

6. Kêu gọi fan tag bạn bè vào ảnh

Trong các chương trình, sự kiện mà bạn tổ chức hoặc tham gia, hãy cố gắng chụp thật nhiều ảnh. Đăng ảnh đó lên fanpage Facebook hoặc sưu tầm những bức ảnh đánh vào tâm lý chung, kêu gọi các fan chỉ ra xem họ ở đâu trong ảnh.

Các fan sẽ cảm thấy mình là 1 thành phần quan trọng tạo nên bức ảnh. Và khi tự tag mình hoặc bạn bè của họ, bức ảnh cùng fanpage của bạn sẽ được xuất hiện trên các news feed của họ. Vô tình fanpage của bạn được lan truyền, tiếp cận được nhiều người dùng hơn. Và bạn đã tăng like Facebook miễn phí 1 cách hiệu quả.

7. Cung cấp ebook miễn phí

Ebook là một phương pháp thu hút người dùng hiệu quả

Ebook là một phương pháp thu hút người dùng hiệu quả

Đôi khi những ebook miễn phí lại có tác dụng tốt hơn so với một voucher giảm giá hay giải thưởng cuộc thi, tùy thuộc vào lĩnh vực và thị trường mục tiêu của bạn. Đặc biệt với các công ty B2B, việc cung cấp nội dung văn bản miễn phí như ebook, bài viết có thể thu hút người dùng like fanpage của công ty.

8. Đăng tải video lên fanpage và nhúng vào website của bạn

tang-like-facebook-mien-phi-6

Một cách tăng like Facebook miễn phí mà nhiều người thường bỏ qua

Thông thường, các bạn sẽ upload video lên Youtube rồi chia sẻ trên Facebook. Như vậy, bạn đã vô tình lãng quên một cách để kết nối đặc biệt với fanpage. Hãy để ý khi video được xuất bản trên Facebook và nhúng trên website thì trên góc trái phía trên khung hình video sẽ có nút nhắc nhở người xem like fanpage.

9. Đưa fanpage vào các ấn phẩm quảng cáo

Chèn

Tận dụng những ấn phẩm quảng cáo để giới thiệu fanpage

Tên fanpage không nên chỉ được đặt trên website, email, blog. Bạn nên tận dụng những nơi có thể đặt tên fanpage lên như quà tặng, card visit, banner, poster, …

10. Tạo video giới thiệu về fanpage hấp dẫn

Hãy tự làm một video clip giới thiệu về fanpage của mình. Bạn sẽ tạo được sự chú ý hơn là những status, text, link bình thường. Sau đó, bạn cài đặt tab landing page ở tab video để kích thích người xem, bởi khi họ bắt đầu vào page, họ sẽ nhìn trực diện vào tab video. Nội dung video càng hài hước, dí dỏm bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu. Chủ yếu là để những vị khách đến chơi nhà ấn tượng hơn ngay từ lần ghé thăm đầu tiên.

Những thủ thuật tăng like Facebook miễn phí trên không chỉ áp dụng được cho những người mới kinh doanh mà cũng có thể áp dụng cho cả doanh nghiệp. Bạn hãy thử áp dụng các thủ thuật trên để phát triển fanpage của mình xem sao!

Xem Những thủ thuật tăng like miễn phí (Phần I)

Administrator Nhung

Bài viết khác