Thứ ba, 07/08/2018 22:12 | GMT+7

100% đàn ông rất thích làm những điều này khi ngoại tình

Đàn ông là người ham của lạ, dù vợ đẹp con ngoan, hạnh phúc đến mấy họ vẫn ít nhất một lần “tòm tem”, ngoại tình vì sao vậy?

Điều mà 100% đàn ông rất thích khi ngoại tình

ngoại tình

Tình nhân bốc lửa

Đàn ông thực sự thích điều gì nhất khi ngoại tình?
Thích cảm giác tự do, mới lạ
Hẳn nhiên rồi, có người đàn ông nào mà không một lần thích điều này! Khi cuộc sống chăn gối vợ chồng trở nên tẻ nhạt, người vợ không còn quan tâm đến nhan sắc như xưa hay biết cách “giữ lửa” trong tình yêu cũng như chăm sóc giữ chân chồng, người đàn ông sẽ rất dễ siêu lòng bởi sức hấp dẫn bên ngoài.
Đàn ông ngoại tình đa phần cũng vì “thèm của lạ”, “chán cơm thèm phở”, không thích trách nhiệm trong cuộc sống nên đi tìm những điều anh ta cho là mới mẻ, hấp dẫn hơn.

ngoại tình

Cảm giác được che chở tình nhân

Thích cảm giác được nâng niu, trọng vọng
Người đàn ông nói, có ngày mai sẽ mưa. Mặc dù đài báo thời tiết mai trời không mây, như vậy thì xem ra chuyện trời mưa là không xảy ra, vậy nhưng nhân tình cũng sẽ nói, vâng, mưa chút cho mát mẻ.
Kỳ lạ, người vợ cũng chỉ có một người chồng, nhưng việc đối đãi với người đàn ông duy nhất này lại hoàn toàn khác. Ví dụ, khi chồng vừa vui vẻ một chút, người vợ hỏi anh đã ký sổ cho con chưa?
Đó, vợ và nhân tình khác nhau như thế, hỏi sao đàn ông lại chẳng thích nghe nhân tình nói hơn là vợ.
Đôi khi khi ta thấy buồn mà nhận được những stt tình yêu ngọt ngào từ cô nhân tình cũng giúp phần nào bình tâm lại

ngoại tình

Cảm giác được làm chủ

Thích vì cảm giác được làm chủ
Tình nhân thì không thể nói anh đi rửa bát đi. Cũng không thể nói, mai đi làm tiện đường anh đi đóng tiền điện nhé. Chuyện gì đi nữa tình nhân cũng không thể nói được, chỉ có thể nói anh đã đói chưa?
Lạ ở chỗ, người vợ luôn cằn nhằn bực dọc về những chuyện lặt vặt trong nhà, luôn luôn đòi hỏi sự công bằng giữa 2 vợ chồng trong việc dọn dẹp.
Khi nhân tình cầm tiền của người đàn ông đưa cho sẽ cảm thấy rất thích thú, khi đưa cho vợ thì: cái gì, sao lương a lại ít như thế này? Anh có quỹ đen phải không?
Rất khó hiểu, người vợ đối với ví tiền của người chồng có cảm giác như việc kiểm tra thường xuyên, hầu như không làm họ quên đi nỗi nghi ngờ

ngoại tình

Sự hấp dẫn về cơ thể

Thích sự hấp dẫn về thân hình
Các cô tình nhân lúc nào cũng mơn mởn ngọt nước, các cô này đặc biết chú trọng ngoại hình bắt mắt hợp thời trang nhất để đón ta, rồi lại hờn giận vu vờ chờ ta đến dỗ dành, khiến cho ta có cảm giác mình bỗng trở nên mạnh mẽ để trở che, bảo vệ rồi ta được dịp chiều chuộng, yêu thương để được nhân tình ban cho nụ hôn ngọt ngào, ánh mắt mê dại, và rồi được hãnh diện cùng cô bồ tươi trẻ cuốn hút, tay trong tay trước biết bao ánh mắt ngưỡng mộ khiến bản thân thấy hãnh diện vô cùng tận.

ngoại tình

Cảm giác lén lút

Thích cảm giác lén lút
Có thế bạn không biết điều này nhưng theo một khảo sát tâm lý mới nhất tại Mỹ về những người đàn ông ngoại tình thừa nhận rằng họ thực sự thích cảm giác lén lút khi làm một việc bên nào đó mà không ai biết khiến anh ta “vừa hồi hộp vừa thích thú vừa sợ”. Nếu việc gì cũng công khai, đường đường chính chính thì sẽ không còn thú vị nữa! Do đó đây một trong những điều khiến đàn ông thích khi ngoại tình là muốn nếm thử cảm giác lén lút khi làm việc “mờ ám” này.

ngoại tình

Ân ái với người phụ nữ

Thích cảm giác ái ân với nhiều phụ nữ
Các cụ có một câu rất hay vẫn muôn đời đúng ” Cũ người mới ta”. Không nói qua khi 90% đàn ông thích có nhân tình là vì ham mê chuyện chăn gối. Khi các cô vợ đã quá quen và luôn nghĩ “hàng chính chủ” rồi thì không phải để tâm đến vấn đề đó nữa, thì bên nhân tình ta luôn được trải qua những đam mê, hâm muốn, nồng nàn mà từ lâu đã không còn nơi người vợ nếu có thì cũng là phản xạ “trả bài” cho xong. Giờ đây vai về vai môi kề môi bên cạnh cô tình nhân đang bốc lửa làm ta thỏa mãn thì sao ta có thể cưỡng lại được cơ chứ ? 

Trên đây chỉ là một vài lý do khiến đàn ông ngoại tình, vẫn còn rất nhiều lý do khác nữa nhưng thiết nghĩ khi đọc bài này các chị, các mẹ bỉm sữa cũng phần nào rút ra được kinh nghiệm. Nhìn nhận lại bản thân mình và cả người đàn ông của mình để kịp thời có những biện pháp ngăn chặn để có một tình yêu, một cuộc sống hạnh phúc

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác