Thứ hai, 13/08/2018 17:10 | GMT+7

3 bước xây dựng fanpage facebook trong kinh doanh

Với mỗi doanh nghiệp để xây dựng một fanpage facebook thành công dựa vào rất nhiều yếu tố quyết định. Điểm quan trọng nhất để gây dựng đó là phải tạo dựng được một cộng đồng fan trung thành trong mạng xã hội. Phải có sự tương tác, trao đổi qua lại và phải biến trang mình thành fanpage cần thiết đối với fan như một thói quen phải truy cập hàng ngày xem có gì mới, có gì hot…

3 tiêu chí cần thực hiện khi xây dựng fanpage trong kinh doanh

Xây dựng tạo vẻ bên ngoài cho fanpage

Xây dựng thương hiệu với ảnh bìa độc đáo gây sự chú ý. Việc bạn thuê một chuyên gia thiết kế logo độc đáo cho tổ chức của mình là một việc hết sức cần thiết là bước đầu gây sự ý của khách hàng tới doanh nghiệp của mình.

Xây dựng fanpage trong kinh doanh

Cách tạo fanpage trong kinh doanh

Fanpage của bạn nên thay đổi hình ảnh, logo thường xuyên về doanh nghiệp hay những nét đặc trưng, độc đáo riêng của mỗi doanh nghiệp để tạo sự lôi cuốn hấp dẫn với khách hàng. Nếu chúng ta gây ấn tượng tốt với khách hàng bạn sẽ được nhiều người tiếp cận và được biết đến thông những lần nhấp chuột và những cái like hoặc bình luận như vậy fanpage của bạn sẽ càng ngày càng được tiến xa hơn ra ngoài mạng xã hội.

Update tin tức thường xuyên để xây dựng fanpage trong kinh doanh

xay-dung-fanpage-kinh-doanh

Cách tạo fanpage trong kinh doanh 2

Các bạn nên thường xuyên cập nhật tin tức mới lạ và đầy lôi cuốn để duy trì sự tiếp cận của khách hàng xem trang bạn. Kể cả khi trang bạn dang có hàng triệu like nhưng nếu bạn không đổi mới và cập nhật thường xuyên theo chu kì thì k thể tránh khỏi việc khách hàng lãng quên fanpage của bạn một cách lãng xẹt.

Mách bạn mẹo nhỏ để cuốn hút nhiều khách hàng đến với fanpage bạn nên thường xuyên tạo ra những sân chơi thú vị bổ ích hoặc tung ra nhiều mặt hàng mới và sale giảm giá mạnh với nhiều khuyến mãi hấp dẫn…

Tránh xây dựng fanpage trong kinh doanh dùng quá nhiều chương trình khuyến mãi

Hầu như các tổ chức doanh nghiệp lập page mục tiêu thường là để kinh doanh. Nhưng các bạn thử nghĩ xem nếu chương trình khuyến mãi cứ liên tục quảng cáo thì sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy nhàm chán và dẫn đến khách hàng sẽ không coi trọng những sản phẩm của công ty bạn. Vậy nên hãy sử dụng những chương trình khuyến mại đúng lúc, đúng thời điểm sẽ đạt hiệu quả rất cao trong kinh doanh đó.

Bạn có thể xem thêm: 10 cách tăng link fanpage hiệu quả

Chúc các bạn xây dựng fanpage thành công trong kinh doanh!!

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác