Thứ hai, 06/08/2018 18:48 | GMT+7

3 cách tăng lượt like facebook nhanh hiệu quả

Bán hàng trên facebook đang là xu hướng hiện nay, và lượt like giống chứng chỉ uy tín của khách hàng. Thay vì mua like vừa tốn kém, lại không ổn định, thì còn có những cách để tăng lượt like facebook hiệu quả, ổn định không mà tốn kém.

4 cách tăng like facebook miễn phí mang đến hiệu quả cao nhất

Qua bài viết này tôi sẽ chỉ ra ba cách giúp các bạn thu hút được lượt like một cách hiệu quả nhất.

 

3 cách tăng lượt like facebook nhanh hiệu quả

Cách tăng lượt like facebook hiệu quả

Thông thường trong listfriend của mỗi cá nhân đều có một số lượng bạn bè nhất định, đây được coi như một nguồn tài nguyên có sẵn. Vậy làm thế nào để bạn tăng lượt like facebook của mình thông qua nguồn tài nguyên sẵn có này?Rất đơn giản bạn chỉ cần add friend những người bạn có mỗi quan hệ quen biết hoặc tìm kiếm trên công cụ facebook sau đó gửi một tin nhắn nhờ họ like giúp fanpage của mình là xong. Hầu hết bạn bè trong list friend đều là những người quen biết hoặc facebook của chúng ta đã từng tiếp cận đến nên việc thu hút lượt like của những người này là rất dễ. Ngẫu nhiên bạn đã có trong tay lượng like hùng hậu mà không cần phải tốn chi phí để tăng lượt like facebook nhanh, hiệu quả

3 cách tăng lượt like facebook nhanh hiệu quả

Cách tăng lượt like facebook hiệu quả

  1. Tăng like bằng cách tạo các event

Tổ chức các event trên facebook là cách tăng lượng tiếp cận và tạo sự phấn khích cho khách. Việc đưa ra các phần quà hấp dẫn mỗi khi kết thúc event sẽ thu út được lượt like và share mạnh của khách hàng bởi nếu được sở hữu một phần thưởng luôn khiến tâm lý khách hàng trở nên nhạy cảm hơn. Và biết đâu tập khách hàng đó sau này lại chính là một lượng khách quen và là một lượng like ổn định nhất không chỉ trong lúc tổ chức event mà cả sau khi kết thúc. Tùy vào mục đích của mình mà event được tạo ra khác nhau nhưng nó là một trong những cách tăng lượt like facebookđược nhiều người áp dụng nhất vì tính hiệu quả của nó.

  1. Liên tục cập nhật trạng thái để thu hút lượt like

Việc liên tục cập nhật trạng thái sẽ giúp tiếp cận được với nhiều người hơn. Ngoài ra nội dung trạng thái cập nhận cần phải đa dạng có thể đăng clip, hình ảnh, các bài viết có lượt hút like cao… hình ảnh đẹp clip chất lượng là một trong những phương pháp tốt nhất giúp tăng lượt like hiệu quả.

3 cách tăng lượt like facebook nhanh hiệu quả

Cách tăng lượt like facebook hanh,hiệu quả cao

Lượng like trên facebook giống như chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa dẫn người            bán đến với khách hàng. Số lượng like càng lớn chứng tỏ uy tín của fanpage càng cao. Trên đây là những chia sẻ để tăng lượt like facebook nhanh hiệu quả mà không tốn chi phí. Tùy vào mỗi sản phẩm và mục tiêu khác nhau mà các bạn có thể áp dụng một cách tăng like facebook phù hợp nhất. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng cả ba cách tăng like facebooknhưng nên áp dụng một cách linh hoạt.

Administrator Nhung

Bài viết khác