Thứ tư, 15/08/2018 13:39 | GMT+7

3 lí do bạn không nên tải Facebook về điện thoại

Ban không nên tải Facebook về điện thoại, đã có rất nhiều người nói về điều này, nhưng bạn không biết tại sao lại như vậy. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó của bạn.

Xem thêm: các cách tải facebook mới nhất về máy tại đây

Xem thêm: Tải ứng dụng Facebook Messenger mới nhất tại đây

Tiêu tốn quá nhiều tài nguyên điện thoại

Ban đầu, khi bạn tải ứng dụng Facebook về, nó chỉ có vài chục MB. Thế nhưng, sau một thời gian sử dụng, tổng dung lượng cảu nó có thể lên đến vài trăm MB. Ngoài ra, ứng dụng Facebook còn được cấp quyền chạy ngầm để có thể cập nhật tin mới và thông báo cho bạn.Do đó, dù cho bạn đã thoát ra thì nó vẫn còn đó và tiếp tục ngốn “Ram” điện thoại của bạn. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc máy của bạn chậm đi và thường xuyên giật lag.

3 lí do bạn không nên tải Facebook về điện thoại

Facebook tiêu tốn quá nhiều tài nguyên điện thoại

Chính vì thế, bạn không nên tải Facebook về điện thoại.

Tiêu tốn pin khủng khiếp

Ngoài việc tiêu tốn tài nguyên máy, ứng dụng Facebook còn tiêu tốn pin khủng khiếp. Việc Facebook luôn chạy ngầm để cập nhật thông báo cho bạn dẫn đến việc pin máy bạn bị hao hụt rất nhanh.

Facebook ngốn quá nhiều pin điện thoại

Facebook ngốn quá nhiều pin điện thoại

Vì vậy, bạn không nên tải Facebook về điện thoại, khi không có ứng dụng Facebook bạn sẽ thấy thời lượng pin điện thoại được cải thiện rõ rệt.

Sử dụng trình duyệt web để vào Facebook sẽ tốt hơn

Chúng tôi khuyên bạn không nên tải Facebook về điện thoại không có nghĩa là chúng tôi nói bạn không nên dùng Facebook trên điện thoại. Các bạn yên tâm, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn các giải pháp thay thế cho các bạn, để các bạn vừa có thể thoát khỏi những phiền toái trên mà vừa có thể sử dụng được Facebook trên điện thoại. Đơn giản đó là sử dụng các trình duyệt web như Google Chrome, Uc Browser,.. để lướt Facebook trên điện thoại. Sau khi đăng nhập, các trình duyệt web cũng cho phép lưu mật khẩu cho lần đăng nhập sau và bạn vẫn có thể nhận được thôn báo Facebook ngay cả khi không mở trình duyệt.

Trình duyệt web tốt hơn ứng dụng Facebook

Trình duyệt web tốt hơn ứng dụng Facebook

Thêm một điều nữa khiến các bạn không nên tải Facebook về điện thoại đó là các trình duyệt web này sẽ không tiêu tốn quá nhiều tài nguyên máy và cũng không tiêu tốn pin khủng khiếp như ứng dụng Facebook.

 

Administrator Nhung

Bài viết khác