Thứ hai, 13/08/2018 02:36 | GMT+7

3 lưu ý khi áp dụng cách chặn facebok

Bạn đã áp dụng cách chặn facebook để loại bỏ những nick face làm phiền mình nhưng vẫn không có tác dụng. Bạn chưa hiểu được lý do? Vậy hãy đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ biết được nhiều điều thú vị.

Chặn facebook là cả một nghệ thuật

Bạn bị làm phiền trên facebook và bạn muốn loại bỏ sự phiền phức đó bằng cách chặn facebook. Tuy nhiên, bạn đã thử nhiều cách để chặn nick của một ai đó nhưng vẫn không thành công. Bạn không hiểu tại sao? Vậy hãy nghe lời giải thích từ chuyên gia facebook nào.

Thứ nhất, bạn đã chặn một nick nào đó một lần sau đó gỡ chặn và bạn muốn chặn lại, hãy đợi sau 48 giờ vì lúc đó yêu cầu của bạn mới được thực hiện . Thế nên hãy cân nhắc khi quyết định hủy chặn một ai đó nhé nếu không bạn sẽ gặp rắc rối ít nhất là trong 48h.

3 lưu ý khi áp dụng cách chặn facebok

Đã bỏ chặn facebook thì chỉ được chặn lại sau 48 giờ

Thứ hai, nick bạn muốn chặn đã sử dụng tính năng sửa file host để vào facebook khi bị chặn. Nếu chủ nhân của nick facebook đó sử dụng tính năng này thì bạn có sử dụng bao nhiêu cách chặn faceook thì vẫn không hiệu quả. Việc bạn có thể làm lúc này chính là hủy theo dõi và tắt thông báo từ nick facebook đó thôi ạ. Việc này giúp bạn hạn chế bị làm phiền đến 90%.

Thứ ba là trường hợp đặc biệt người làm phiền bạn là một cao thủ trong việc sử dụng facebook. Tại sao ta lại nói như vậy, bởi lẽ chỉ có những người nắm rõ các thủ thuật trên facebook trong lòng bàn tay mới có thể hiểu rõ cơ chế unlock facebook như vậy.

3 lưu ý khi áp dụng cách chặn facebok

Đã bật unlock khó mà chặn facebook

Một khi chế độ unlock được kích hoạt thì người đó sẽ không bị bất kì một ai chặn hết, dù đã áp dụng nhiều cách. Lúc này bạn không thể thay đổi được gì, chỉ có thể trách kẻ làm phiền bạn quá cao tay.

Đây là lời lý giải cho thắc mắc tại sao bạn đã áp dụng đúng cách chặn facebook mà vẫn không hiệu quả. Bạn đã hiểu chưa? Mong bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm cho mình từ bài viết này.

Administrator Nhung

Bài viết khác