Thứ năm, 22/03/2018 09:08 | GMT+7

4 bước đơn giản tải facebook miễn phí cho hệ điều hành Android

Facebook được coi là mạng xã hội được đông đảo mọi người tham gia nhất. Tuy nhiên việc tải facebook miễn phí về máy điện thoại không phải ai cũng biết. Dưới đây là các bước đơn giản nhất để bạn có thể tải facebook miễn phí:

Hướng dẫn tải facebook miễn phí cho Android

Facebook là một mạng xã hội hiện đang là mạng xã hội số 1 trên thế giới. Facebook đang được rất nhiều các ông chủ về công nghệ muốn sở hữu và mua lại với giá cao cắt cổ . Chính vì vậy nên Facebook luôn đưa ra các tiện ích hỗ trợ các dòng máy điện thoại khác nhau để bạn có thể dễ dàng tải facebook miễn phí về máy của mình đặc biệt là dòng máy sử dụng hệ điều hành Android đang rất phổ biến.

Hướng dẫn tải facebook miễn phí cho dòng điện thoại Android có 4 bước sau:
B 1 : Nhấn vào đường link tải về dành cho điện thoại Android để tới trang tải facebook miễn phí, sau đó bấm vào nút Free Download

Tải facebook miễn phí để nhắn tin cho bạn bè.

                                Tải facebook miễn phí để nhắn tin cho bạn bè.

 

Tải facebook miễn phí cho hệ điều hành Android

                         Tải facebook miễn phí cho hệ điều hành Android

B2 : Sau đó trình duyệt sẽ tự động tải facebook về máy

B3 : Đi đến kho ứng dụng Google Play Store, bấm vào Cài đặt để bắt đầu cài Facebook Messenger

B4 : Ấn chấp nhận và đợi ứng dụng tự động được cài đặt, sau khi hoàn tất bạn đã có thể mở lên và sử dụng facebook dễ dàng.
Mọi thứ quá dễ dàng, chúc các bạn 1 ngày vui vẻ và may mắn trong cuộc sống cũng như là thoải mái lướt facebook để chia sẻ thông tin với bạn bè, giao lưu,cập nhật thông tin ở bất cứ nơi đâu nhé!

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác