Thứ tư, 15/08/2018 12:08 | GMT+7

4 cách tăng like facebook miễn phí mang đến hiệu quả cao nhất

Bạn muốn tăng like facebook? Thay vì việc bạn bỏ tiền ra để mua like ảo trên facebook một cách tốn kém thì tại sao bạn  không sử dụng những cách tăng like miễn phí? Bạn không biết đến điều ấy?

Bí quyết tăng like facebook 100% free

3 cách tăng lượt like facebook nhanh hiệu quả

4 cách để tăng like facebook miễn phí có hiệu quả không ngờ

Có nhiều cách khác nhau để làm được điều này. Tuy nhiên để có được cách làm đơn giản, chi phí thấp và hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là những cách tăng like hiệu quả hoàn toàn miễn phí bạn cần biết.

Tăng like facebook bằng việc thường xuyên cập nhật trạng thái

Việc thường xuyên cập nhật các trạng thái sẽ tạo cơ hội cho Fanpage facebook có cơ hội xuất hiện nhiều và biết đến nhiều hơn. Điều quan trọng đi kèm đó chính là nội dung đăng tải phải hấp dẫn và có nội dung. Đồng thời kèm theo các hình ảnh, video  có liên quan và thu hút sự quan tâm của người xem. Đây chính là các yếu tố quyết định đến việc bấm like Page của người dùng.

Chia sẻ Fanpage, bài viết

4 cách tăng like facebook miễn phí hiệu quả

Tăng like nhờ chia sẻ

Việc chia sẻ tạo nên hiệu ứng lan truyền, thật sự là một cách hiệu quả để tăng like facebook. Tuy nhiên bạn không nên chia sẻ một cách ồ ạt mà nên có sự lựa chọn. Hãy bắt đầu với những người bạn thân thiết, những người mà bạn chắc chắn rằng họ sẽ like cho bạn.

Sau khi bạn cảm thấy fanpage của mình đã có lượt like nhất định, nội dung ổn thì bạn có thể nghĩ đến việc mời hàng loạt. Điều này sẽ mang lại hiệu quả nếu fanpage của bạn chạm đúng thị hiếu của họ.

Tích hợp nút like Facebook trên website, blog

Cách này sẽ mang đến cho fanpage của bạn những like chất lượng. Việc bạn cần làm là đặt biểu tượng like tại tiêu đề của trang web. Điều này sẽ khiến cho fanpage của bạn sẽ có được những lượt like mới mỗi ngày.

Kêu gọi Fan tag bạn bè vào ảnh

4 cách tăng like facebook miễn phí hiệu quả

Kêu gọi Fan tag tăng like hiệu quả

Hãy tạo ra một chương trình, sự kiện thậm chí là một loạt ảnh của các Fan. Đánh vào tâm lý chung, kích thích sự tò mò và hưởng ứng của các Fan thông qua việc tìm kiếm hình ảnh của mình.

Khi Fan cảm thấy mình là được bạn biết đến thông qua nội dung bài viết của bạn thì họ sẽ tự động tag bản thân vào bài viết. Thậm chí là tag bạn bè, chia sẻ bài viết, hình ảnh của bạn. Điều này sẽ làm cho Fanpage của bạn vô hình chung được lan truyền, tiếp cận tới nhiều đối tượng hơn. Từ đó tăng like hiệu quả.

Bạn thật sự mong muốn tăng like facebook, vậy hãy thử áp dụng những phương pháp này nhé. Cách thức thực hiện rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Chúng bạn thành công.

Administrator Nhung

Bài viết khác