Thứ năm, 21/06/2018 15:35 | GMT+7

4 Mẹo tăng like Facebook miễn phí hiệu quả

Bạn muốn những bài post của mình được nhiều like và biết đến. Mà không phải chi tiền cho quảng cáo Facebook. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn tăng like facebook miễn phí mà đơn giản nhất.

  1. Luôn kết thúc bằng một câu hỏi

Thay vì đăng một liên kết ,hình ảnh hay video rồi giới thiệu về nó. Bạn hãy đặt một câu hỏi đơn giản nhưng tạo sự thú vì và tò mò của mọi người. Nhằm thu thập ý kiến cũng như sự chú ý của những khách hàng tiềm năng. Việc kết thúc bằng một câu hỏi sẽ giúp khơi gợi mời chào trò chuyện với fans. Khi họ bắt đầu thể hiện sự quan tâm bình luận thì đó sẽ là những phản hồi tích cực.

1

Kết thúc mỗi bài đăng bằng những câu hỏi để tăng like Facebook miễn phí và tạo sự thích thú cho khán giả.

  1. Làm cho mọi người có thiện cảm với bản thân mình

Nếu bạn muốn tăng like Facebook miễn phí hay nói cách khác là mọi người thích bạn, tương tác với bạn. Thông qua các cập nhật trạng thái của mình để họ cảm thấy tốt về bản thân của bạn. Thì bạn phải lấy được thiện cảm từ các fans của mình. Thiện cảm là điều mà bất cứ thương hiệu nào cũng muốn hướng đến để có được từ fans của mình. Để lấy được thiện cảm của các fans bạn hãy cập nhập, sưu tầm những câu chuyện cảm động đầy tính nhân văn. Hay những ý kiến, danh ngôn ý nghĩa về những vấn đề xung quanh cuộc sống đời thường hàng ngày hay gặp phải.

anh-bia-de-thuong-cho-facebook-dep-nhat7

Hãy đưa ra những hình ảnh vui vẻ và đẹp để gây thiện cảm và từ đó tăng like Facebook miễn phí .

  1. Hãy cho đi cupcake miễn phí hay tổ chức những cuộc thi, trò chơi có kèm theo quà tặng

Một phương pháp mà Sprinkles đã áp dụng để thu hút hơn 500.000 fans bằng cách thường xuyên đăng tải trạng thái như: “25 người đầu tiên like và cho chúng tôi biết tại sao bạn yêu cupcakes của chúng tôi sẽ nhận được một cupcake đặc biệt miễn phí.” Các doanh nghiệp nhỏ khác cũng xây dựng mô hình tiếp thị của mình tương tự như vậy. Chúng tôi gọi đó là những thông điệp “cupcake miễn phí”, lấy cảm hứng từ Sprinkles Cupcakes.

Mỗi doanh nghiệp nên cho đi cupcakes! Nếu bạn đang bán hàng trên Facebook, sở hữu một cửa hàng bánh ngọt hoặc cà phê. Hay bất kỳ một sản phẩm nào khác hãy cho đi một số suất hay sản phẩm miễn phí. Từ đó, mọi người sẽ được khuyến khích để nhấn like và thêm bình luận tích cực cho Facebook của bạn.

Để tăng lượt like Facebook bạn có thể gửi tặng một cupcake miễn phí cho một lời bình luận hài hước. Và gửi hình ảnh của người đó trên trang Facebook của bạn để chứng minh rằng đôi khi bạn sẽ tặng cupcake miễn phí cho những ý kiến vui vẻ, hài hước.

  1. Bài viết hình ảnh, video và các liên kết

Sẽ rất nhàm chán hay khô khan nếu như Facebook của bạn chỉ toàn là hình ảnh về sản phẩm mà bạn đang bán. Vì vậy việc thêm những hình ảnh hài hước, một video sinh động thực sự có giá trị cho trang Facebook của bạn.

hinh-nen-facebook-de-thuong-1

Sử dụng những hình ảnh hài hước để tăng like Facebook miễn phí.

Administrator Nhung

Bài viết khác