Thứ tư, 08/08/2018 00:56 | GMT+7

những stt buồn về đêm mà bạn cần suy ngẫm!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Đêm khuya, là lúc con người ta luôn sống thật với những cảm xúc của mình nhất, là lúc con người ta trải lòng đúng với những tâm tư tình cảm được trở về chính con người của mình. Trong lúc tâm trạng những stt buồn về đêm luôn được các bạn tìm đến để giúp các bạn chia sẻ tâm trạng của mình.

Và nhất là khi chia tay, hay cãi nhau hay thậm chí yêu đơn phương ai đó thì khi về đêm cái cảm giác cô đơn như bao trùm khắp không gian và tâm hồn của mỗi người. Chính vì vậy những stt buồn về đêm sẽ khiến chúng ta như trút bỏ được một phần tâm sự dấu kín trong sâu thẳm tâm hồn mỗi người.

hinh-anh-chuc-ngu-ngon

stt buồn về đêm

 1. Có một câu nói như sau: 🙂 Chúng ta và ngay cả bạn bè cũng không được, và gặp gỡ hóa ra lại là chuyện rất buồn”. Rất nhiều lần nào đó, mình đã lặng lẽ bỏ đi, dù cho lòng vô cùng thương mến ai đó. Bởi lẽ, chúng ta không có đủ duyên để làm một người bạn, để làm một người tình thì thôi, thà làm một người dưng để nhiều lúc giữa cuộc đời bận rộn cũng có lúc mình nhớ về nhau!!!!
 2. Con người khi đến một độ tuổi nào đó, người ta không thể làm gì khác hơn ngoài sự im lặng. Buồn bã chúng ta cũng im lặng, hân hoan cũng như vậy. Đôi khi, chỉ muốn ngồi ở một góc riêng biệt, thấy nỗi khổ nào rồi cũng nhẹ nhàng như sương khói. Cuộc đời cứ thế mà mãi cô đơn.
 3. Con người có thể im lặng để cơn giận tan biến, chứ đừng nín lặng để chờ đợi một câu xin lỗi từ nhau, mọi thứ đều vô vọng
  Ai đúng, ai sai không quan trọng, nếu thực sự thương yêu hãy bỏ qua lòng tự tôn của của chính mình mà làm lành trước nhé…!
  Và đừng để im lặng vô tình tạo ra một khoảng cách. Có những thứ mất đi rồi thì mãi mãi không thể lấy lại được!
 4. Trong xã hội chỉ có hai màu: Đen và trắng. Nếu không thể là một màu trắng thì hãy là một màu đen đúng nghĩa. Và hãy là một màu đen sáng bóng để soi được gương chứ đừng đen nhèm hay trắng sữa!!!!!!!!
 5. Những người đơn độc và tổn thương trong thời gian dài, đến khi có được hạnh phúc họ cũng sẽ luôn cảm thấy bất an. Vì hơn ai hết, họ là những người thực sự hiểu câu nói này nhất : “Không có gì là sẽ tồn tại được mãi trên thế gian được cả- hạnh phúc là do mình tạo ra ”…
 6. Giá như??????????????????
  Có một người hiểu được cuộc sống của tôi. Để hiểu rằng nó chưa bao giờ là ổn. Và luôn cần một ai đó ở bên. Nắm lấy tay mỗi khi tôi vấp ngã. Cùng sẻ chia mọi chuyện buồn vui, tiếp thêm cho tôi nguồn nghị lực. Một cái ôm giúp tôi thêm vững bước trên đường đời. Và biết rằng mình vẫn được yêu thương và được che trở
 7. Một khi không có tình yêu, người đàn ông thì sẽ lạnh lùng, còn người phụ nữ thì luôn lạnh nhạt – một thực tế phũ phàng…..
  Khi có tình yêu, người đàn ông thì ấm áp, còn người phụ nữ thì nồng nhiệt,,,,,
 8. Chúng ta có thể giữ im lặng để cơn giận tan biến, chứ đừng im lặng để chờ một câu “xin lỗi” từ              nhau!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Ai đúng, ai sai không còn quan trọng, nếu thực sự yêu thương thì hãy luôn giữ lấy nhau. Một khi mà bạn vẫn tồn               tại trên đời này….. Chứng tỏ vẫn còn 1 người đã yêu bạn hơn cả thần rớt> hehe>>>>>>>

9. Hãy nhớ nhé bạn yêu, chỉ cần có niềm tin, thì hạnh phúc sẽ về bên bạn J))))))))))
Hãy nắm giữ những thứ mình đang có đừng để mất rồi mới tiếc nuối nhận ra – hối hận là điều quá muôn màng

Nỗi buồn về đêm là nỗi buồn sâu kín rất riêng của mỗi người. Hãy cùng tôi trải lòng mình qua những dòng stt buồn về đêm trên đây sẽ giúp các bạn vơi đi phần nào của nỗi buồn nhé.

 

 

 

Administrator Nhung

Bài viết khác