Thứ hai, 13/08/2018 17:53 | GMT+7

5 cách kiếm tiền với quảng cáo facebook (Phần 2)

Trong phần 1, vnseosem đã giới thiệu tới các bạn 2 trong số 5 cách kiếm tiền với quảng cáo facebook. Với phần 2 này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 3 cách còn lại.

  1. Kiếm tiền với google adsense

Google adsensen là hình thức quảng cáo ngay trên trang web của bạn, khi có người dùng truy cập và nhấp vào quảng cáo, bạn sẽ nhận được tiền từ google. Bạn có thể đang thắc mắc tại sao mình có thể kiếm tiền bằng cách này dựa vào Facebook Fanpage và Facebook ads. Việc đơn giản đó là xây dựng fanpae và hướng khách hàng truy cập vào website của bạn.

Bên cạnh website, bạn cũng có thể kiếm tiền trên youtube thông qua Google Adsense. Thay vì việc post các link thì bạn có thể post các video lên fanpage, nếu người dùng nhấ chuột vào quảng cáo thì bạn cũng sẽ nhận được một khoản tiền từ youtube.

Kiếm tiền với Google Adsense

– Để kiếm tiền bằng hình thức này thì trước tiên bạn cần có một Fanpage, một  tài khoản Google Adsense. Lúc đầu, bạn có thể sử dụng Facebook ads để hỗ trợ seo fanpage facebook. Giúp tăng lượt like fanpage. Chăm chút nội dung Fanpage sao cho thật chất lượng, thu hút người dùng. Thường xuyên đăng tải hình hoặc Video có tính lan truyền cao để thu hút lượng like, share, comment…

kiem-tien

Kiếm tiền với quảng cáo faecbook

– Một điều quan trọn là không nên lạm dụng hình thức kiếm tiền bằng việc giật tít, đưa ra những sự thật không có thật hoặc thôn tin mang tính bôi nhọ một cá nhân…

  1. Kiếm tiền bằng cách bán fanpage, post fanpage

Hiện nay với sự phát triển của mạng xã hội. Có rất nhiều các nhân, công ty, doanh nghiệp thu mua fanpage có nhiều like để phục vụ từng mục đích khác nhau. Giá cả có thể chênh lệch từ 30đ – 300đ/like tùy thuộc vào nội dung và mức độ tương tác của fanpage đó.  Lúc đầu, bạn có thể chạy quảng cáo facebook để thu hút lượt like đầu và tạo tương tác với fan.

Tại Việt Nam, cũng có nhiều trường hợp bán post, 1 bài post có thể có giá từ vài trăm nghìn đến vài triệu tùy theo số lượt like.

  1. Làm thuê trên facebook

Hiện nay có một số cá nhân, công ty tuyển nhân lực để chăm sóc fanpage cũng như chạy quảng cáo facebook. Những đối tượng này thường chỉ tập trung cho kinh doanh. Bởi vậy nếu bạn có năng lực thì đây chắc chắn cũng là một cách kiếm tiền hiệu quả.

Có nhiều hình thức thuê như: Chăm sóc fanpage, biên tập lại nội dung, chụp ảnh cho sản phẩm mới, tổ chức sự kiện… Bạn có thể sẽ phải làm tất cả các công việc liên quan đến facebook marketing trên trang fanpage.

Vnseosem đã trình bày đủ 5 cách kiếm tiền với facebook hiệu quả. Xem thêm một số bài viết về seo, quảng cáo facebook tại đây

Administrator Nhung

Bài viết khác