Thứ tư, 08/08/2018 00:20 | GMT+7

5 cách tối ưu SEO offpage tốt nhất cho Website với VNSEMSEO

Các SEOer luôn muốn xây dựng SEO offpage cho Website để tăng thứ hạng website nhanh chóng. Nhưng họ luôn mắc kẹt không biết làm thế nào để SEO offpage hiệu quả.

VNSEOSEM xin chia sẻ 5 cách tối ưu SEO offpage cho Website của bạn tốt nhất

SEO offpage hiểu đơn giản là thuật ngữ xây dựng liên kết từ các website khác để trỏ về website của mình. SEO offpage được thực hiện khi các bạn đã làm tốt các bước SEO onpage. Việc làm SEO của các bạn thành công hay thất bại phụ thuộc vào SEO offpage rất lớn

5-cach-toi-uu-seo-offpage-tot-nhat-cho-website-voi-vnseosem

Các hình thức xây dựng SEO offpage cho Website

.

  1. Cập nhật các bài viết trên Website: Tức là các bạn phải làm mới nội dung viết web liên tục xoáy sâu vào lĩnh vực, ngành nghề của bạn. Điều này sẽ thu hút được nhiều lượt người đọc vào trang của bạn nếu nội dung thật sự bổ ích và lí thú với họ. Lưu ý không nên đi Copy những bài viết của các Website khác sẽ bị Google đánh giá là Spam và Google chỉ index những bài viết mới hoàn toàn và mức độ liên quan giữa bài viết.
  2. Tham gia các diễn đàn hoặc blog: Đây là cách xây dựng backlink phổ biến nhất mà giới SEO thường sử dụng. Các bạn có thể tìm đến các trang có lĩnh vực tương tự hoặc có nội dung liên quan nào đó tới website của bạn để đăng tải hoặc chia sẽ các comment. Hãy tham gia với tư cách là một người tích cực đưa đến người đọc các bài đọc bổ ích và những bình luận tích cực. Tránh Spam comment để dẫn vào đường link website của mình. Các bạn làm như vậy, bài viết của anh chị em có thể không đạt được hiệu quả mong muốn thậm chí sẽ bị xoá và mang tiếng xấu cho Website.
  3. Mạng xã hội: Bạn có thể tạo được số lượng backlink cực kì “khủng” trên các mạng xã hội điền hình là Facebook, Zalo, Google+,… Bạn cần tận dụng hết sức các hình thức như like và share hay +1.
  4. Trao đổi textlink với đối thủ: Bạn hãy tìm đến các website có nội dung chủ đề tương tự hay liên quan đến website của mình để trao đổi textlink cùng đối thủ.
  5. Đăng bài PR trên các báo lớn: Điều này giúp Website của các bạn có nhiều người biết đến và tăng độ tin tưởng rất cao.

Đó là 5 cách mà VNSEOSEM đang làm để tăng thứ hạng Website, hi vọng các bạn sẽ tối ưu SEO offpage cho Website tốt nhất nhờ 5 cách trên.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác