Thứ ba, 07/08/2018 03:52 | GMT+7

5 lí do bạn nên thử khóa facebook

Trở thành một trong những mạng xã hội lớn trên toàn cầu, không thể phủ nhận độ phủ sóng cũng như những lợi ích mà facebook mang lại. Thế nhưng nếu bạn đang quá bị cuốn và mất nhiều thời gian vào nó thì có lẽ khóa facebook tạm thời là điều bạn nên thử.

Khóa facebook tạm thời

Khóa facebook tạm thời với cách thực hiện tương đối đơn giản. Sau khi khóa facebook , tài khoản của bạn sẽ tạm dừng hoạt động.

cách khóa facebook

cách khóa facebook

Tuy nhiên, bạn có thể quay lại bất thì lúc nào bằng việc đăng nhập lại tài khoản. Và sau khi đăng nhập thì tất cả mọi thứ thuộc tài khoản của bạn vẫn giữ nguyên như vậy.

5 lí do bạn nên thử khóa facebook

– Bạn cần cai nghiện facebook. Nếu như facebook đã ảnh hưởng cũng như kiến bạn mất đi quá nhiều thời gian trong cuộc sống của mình. Có lẽ, bạn nên tạm khóa Facebook một thời gian và nhìn lại thực tế cuộc sống xung quanh. Bởi lẽ, hiện này thời gian là qua trọng và không thể lấy lại được, hãy biết trân trọng.

-Hầu hết các thông tin trên tường, những status, những thông tin về những sự kiện không hề thiết thực gì đối với cuộc sống của bạn.

Bức tường facebook đang làm cản trở các mối quan hệ

Bức tường facebook đang làm cản trở các mối quan hệ

-Facebook dễ biến chúng ta trở nên hờ hững với những người thân xung quanh, có lẽ nhiều lúc bạn nghĩ, chỉ cần nhìn thấy anh chị em, cô dì chú bác trên facebook là đủ. Chẳng mấy khi bạn cầm điện thoại lên để liên hệ với họ bằng sms hay cuộc gọi. Và facebook không phải là thứ để hâm nóng và giữ gìn các mối quan hệ.

tình trạng nghiện facebook hiện nay có ở hầu hết các bạn trẻ)

Tình trạng nghiện facebook hiện nay có ở hầu hết các bạn trẻ

-Facebook là nơi mà thông tin thật giả bị nháo nhào trong một mớ hỗn độn. VIệc phân biệt những thông tin trên facebooj quả là một việc nặng nhọc.

-Facebook là một môi trường sống hoàn toàn ảo, là nơi để mỗi cá nhân “tô vẽ” chính mình. Khi cứ chìm đắm trong facebook thì bạn sẽ dễ nảy sinh nhiều cảm giác tiêu cực như ghen tức,mỉa mai hay cô đơn

Chính vì những lí do trên, bạn nên thử từ bỏ facebook một thời gian bằng cách khóa facebook tạm thời.Bạn sẽ có thời gian để dành cho các mối quan tâm thiết thực hơn, tự chủ hơn sau khi rời facebook.

Administrator Nhung

Bài viết khác