Thứ sáu, 10/08/2018 13:22 | GMT+7

6 lý do bạn cần tăng like fanpage

Là một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, fanpage có khả năng phát triển kinh doanh lớn. Có thể nói, fanpage chính là một thị trường tiềm năng cần được đầu tư. Vì vậy, việc tăng like fanpage là rất cần thiết. Dưới đây là những lý do thuyết phục mà bạn sẽ tìm cách tăng like fanpage của mình ngay lập tức.

Một là, lượng like trên fanpage Facebook càng nhiều thì mức độ tin cậy của khách hàng (Fan) đối với sản phẩm kinh doanh, thương hiệu của bạn sẽ càng cao. Bởi lẽ, khi nhìn vào lượt like cao, khách hàng sẽ cảm thấy có độ tin tưởng, vì sản phẩm họ tốt, chất lượng ổn nên nhiều người quan tâm…

Hai là, mức độ giao lưu, tương tác giữa các doanh nghiệp, công ty hay những bạn đam mê kinh doanh online… với khách hàng sẽ được tiếp cận nhanh chóng hơn, thu hút hơn thông qua chức năng offer của Facebook. Vì vậy, sản phẩm mà bạn bán ra được sẽ nhiều hơn, đồng nghĩa với việc lợi nhuận của bạn sẽ cao lên.

Ba là, bạn sẽ bớt được một khoản chi phí không hề nhỏ trong việc PR cho sản phẩm hay quảng bá thương hiệu mới nhờ fanpage. Chính việc marketing trên Facebook hiệu quả với lượng like trên fanpage cao, bạn có thể đưa sản phẩm của mình đến khách hàng một cách dễ dàng hơn. Fanpage của bạn càng nhiều like thì càng nhiều người biết đến doanh nghiệp của mình.

tang-like-fanpage-facebook

Bốn là, để doanh nghiệp, công ty… marketing hiệu quả qua fanpage trong một thời gian dài thì bạn cần xây dựng một lượng fan đông đảo để khách hàng có thể tiếp cận thông điệp quảng cáo một cách tự nhiên, không gây phản cảm. Độ lớn fanpage được xác định bằng số like và chỉ số TAT. Vì thế, nhu cầu tăng like fanpage trên Facebook là cần thiết.

Năm là, Fanpage Facebook là một công cụ, kênh truyền thông hiệu quả giúp các doanh nghiệp dễ dàng  xây dựng được một thương hiệu uy tín có khả năng thu hút các khách hàng từ các tính năng cần thiết. Số lượng like facebook trở thành chỉ số được quan tâm đầu tiên của các doanh nghiệp.

Sáu là, với fanpage đã có một lượng fan đủ lớn, mọi thông tin được chia sẻ trên tường (wall) sẽ có độ tương tác cao hơn bao giờ hết, đặc biệt là các sự kiện hấp dẫn được tạo ra để khách hàng tham gia. Từ đó, sức hút cũng như mức độ lan truyền của doanh nghiệp, cửa hàng… sẽ càng cao, hình ảnh công ty sẽ được nhiều người quan tâm hơn chỉ bằng một động tác click, like và share.

Với những lý do hữu ích như vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm cách tăng like fanpage của mình ngay bây giờ.

Administrator Nhung

Bài viết khác