Thứ năm, 16/08/2018 11:38 | GMT+7

6 nguyên nhân nguy hiểm khiến Facebook ADS bị khoá

Facebook ADS là trợ thủ đắc lực trong kinh doanh của các công ty,doanh nghiệp hay tổ chức cá nhân.Nhưng Facebook ADS trên Fanpage của họ lại luôn trong tình trạng bị khoá chủ yếu do 6 nguyên nhân “nguy hiểm” sau đây.

Mọi người đều thắc mắc và hỏi “Tại sao tài khoản quảng cáo Facebook ADS lại bị khoá”.Chính vì vậy chúng tôi đã tổng hợp được 6 nguyên nhân “nguy hiểm” khiến Facebook ADS bị khoá.

Lí do 1: Tài khoản quảng cáo Facebook của bạn bị nghi ngờ gian lận

Do tình trạng các doanh nghiệp,nhãn hàng,cá nhân dùng Quảng cáo Facebook sử dụng Coupon hoặc chạy “bùng tiền” quá nhiều nên Facebook bị “mẫn cảm” với người dùng Việt Nam.Cụ thể chỉ cần có một hành động bất thường đối với tài khoản ads của bạn sẽ bị khoá ngay lập tức.

6-nguyen-nhan-nguy-hiem-khien-facebook-ads-bi-khoa

Lỗi gian lận trong quảng cáo Facebook

Facebook khoá tài khoản của bạn vì muốn bảo vệ người dùng(tức các bạn và người khác) khỏi những hành vi gian lận sai trái.Vì vậy các bạn cần phải xây dựng một tài khoản ads trong sạch để có được độ tin tưởng cao nhất đối với Facebook để tránh tình trạng tài khoản ads của bạn bị khoá một cách oan uổng, ảnh hưởng công việc của bạn.

Lí do 2: Chia sẻ quyền quảng cáo với các tài khoản không sạch

Việc các bạn chia sẻ quyền quảng cáo là một chuyện hoàn toàn bình thường và hợp lệ đối với Facebook.Tuy nhiên các bạn không lên chia sẻ quyền quảng cáo với các tài khoản “chạy nợ”,các tài khoản add coupon để chạy, nếu các tài khoản trên bị khoá thì tài khoản chính của bạn cũng bị khoá theo.

Facebook cực kì “mẫn cảm” đối với trường hợp những tài khoản “bẩn”, nếu bạn chia sẻ quyền quảng cáo cho các tài khoản bị Facebook để ý tới hay nhòm ngó lâu nay thì bạn nên đưa ra quyết định một cách cẩn thận.Khi bạn vô tình chia sẻ quyền quảng cáo cho một tài khoản không “trong sạch” thì tài khoản quảng cáo Facebook ADS của bạn sẽ bị nhiễm “bẩn”.

Lí do 3: Thẻ VISA

Đây có thể một trong những lỗi phổ biến nhất của những người chạy quảng cáo Facebook.

6-nguyen-nhan-nguy-hiem-khien-facebook-ads-bi-khoa

Thẻ VISA một phần quan trọng trong quảng cáo Facebook

Những nguyên nhân chính:

  • Tên Facebook không giống với tên chủ thẻ VISA
  • 1 thẻ VISA mà bạn dùng nhiều với các tài khoản ads.Có nghĩa là mỗi một thẻ VISA sẽ được dùng cho 1 tài khoản quảng cáo Facebook không được trùng lặp VISA.
  • Sử dụng VISA để chạy quảng cáo gian lận.
  • Chạy quảng cáo và nạp ít tiền hơn 4 lần, lâu không sử dụng.
  • Trong quá trình chạy quảng cáo thường xuyên bị dừng hoặc xoá quảng cáo.
  • Thẻ VISA từ chối thanh toán.

Lí do 4: Chạy quảng cáo cho Fanpage không sạch

Thực tế cho chúng ta có thể rằng rất nhiều Fanpage trước đây sử dụng một cách tăng Like không trong sạch bằng “App sex,chạy bùng tiền,chạy nợ,…”Chứng tỏ đây là những Fanpage không sạch sẽ đã bị nhiễm bẩn vì vậy nếu bạn add tài khoản Facebook ADS vào những fanpage này thì tài khoản của bạn đang có nguy cơ bị khoá rất cao.

Lí do 5: Tạo quảng cáo quá nhiều trong một thời điểm

Việc làm này khiến cho Facebook nghi ngờ bạn có những hành vi bất bình thường.Dĩ nhiên Facebook rất “mẫn cảm” với những trường hợp như thế này.Vì vậy để an toàn bạn nên phân chia thời gian tạo quảng cáo một cách hợp lí nhất không nên tạo ồ ạt.

Lí do 6: Vi phậm luật quảng cáo Facebook

6-nguyen-nhan-nguy-hiem-khien-facebook-ads-bi-khoa

Luật quảng cáo Facebook

Sân chơi nào thì cũng có luât riêng mà thôi đối với Quảng cáo Facebook cũng vậy.Khi bạn tham gia sử dụng quảng cáo của Facebook thì bạn phải tuân thủ tuyệt đối nghiêm ngặt các quy định,luật lệ của Facebook.Nếu trái những điều luật trên thì Facebook sẽ khoá tài khoản ads của bạn bất cứ lúc nào.Các bạn nên nhớ rằng Facebook khá “mẫn cảm” với những người lách luật,những người gian lận.

Trên đây là 6 nguyên nhân nguy hiểm khiến tài khoản Facebook ADS bị khoá một cách bất thường.Các bạn cần tránh xa những trường hợp trên để tránh gặp rủi ro ít nhất khi làm việc.Chúc các bạn thành công!

Administrator Nhung

Bài viết khác