Thứ tư, 08/08/2018 19:11 | GMT+7

8 sự cố dễ xảy ra khiến bạn không đăng ký được Facebook (Phần II)

Không đăng ký được Facebook khiến bạn bối rối hay bực mình. Hãy giữ bình tĩnh vì có thể bạn không nắm được những quy định của Facebook dẫn đến những sự cố này.

Lỗi không đăng ký được Facebook khi sử dụng Email

Trường hợp 1: Không nhận được Email xác nhận đăng ký

Khi đăng ký tài khoản Facebook bằng Email, hệ thống sẽ tự động tới Email của bạn một liên kết xác thực. Nếu không nhận được Email này thì hãy thử kiểm tra mọi “ngóc ngách” trong mail của mình như hòm thư rác chẳng hạn. Nếu vẫn không thấy, bạn yêu cầu Facebook gửi một mail xác nhận mới nhé.

Trường hợp 2: Facebook thông báo lỗi rằng Email của bạn đã bị hủy đăng ký

Khi bạn đăng nhập sau khi đăng ký, nếu bỗng dưng Facebook gửi thông báo rằng Email của bạn đã bị hủy đăng ký thì hãy giải quyết như sau:

– Hãy chắc chắn rằng bạn nhập đúng Email đã đăng ký khi đăng nhập.

–  Sau đó tìm lại Email xác nhận gốc mà Facebook đã gửi trong quá trình đăng ký.

– Tiến hành thêm hay xác nhận Email trong mục thiết lập.

Không đăng ký được Facebook với Email

Không đăng ký được Facebook với Email

Trường hợp 3: Khi bạn cố nhập danh bạ vào Facebook nhưng được báo lỗi là Email không được hỗ trợ

Bạn có thể nhập danh bạ của mình vào tài khoản Facebook thông qua nhiều tài khoản trực tuyến khác như Email. Tuy nhiên, khi Facebook thông báo lỗi này thì có nghĩa là nó chưa hỗ trợ dịch vụ Email đó. Còn nếu bạn chắc chắn rằng có thể nhập được và Facebook đã báo sai lỗi thì hãy gửi báo cáo cho họ biết.

Trường hợp 4: Facebook gửi về Email thông báo về một tài khoản khác

Khi Facebook thông báo qua Email về một tài khoản mà bạn không hề biết thì có thể xảy ra trường hợp: Ai đó đã cố tình tạo tài khoản Facebook bằng địa chỉ Email của bạn. Việc cần làm là hãy gửi báo cáo cho Facebook biết và trợ giúp bạn.

Nếu bạn không dùng Facebook đó thì có thể nhấp vào liên kết hủy đăng ký ở cuối Email để ngừng nhận tin nhắn. Còn nếu bạn là người dùng Facebook thì hãy thêm địa chỉ Email này vào Facebook của bạn.

Trên đây là những lỗi không đăng ký được Facebook mà bạn cần nắm được để có thể tạo một tài khoản Facebook một cách dễ dàng.

Xem thêm Những lỗi không đăng ký được facebook (Phần I)

Administrator Nhung

Bài viết khác