Thứ ba, 07/08/2018 19:57 | GMT+7

Ảnh chế facebook độc qua ứng dụng Quick Meme

Ảnh chế facebook ngày càng phổ biến hơn trong cộng đồng mạng xã hội. Để có được  ảnh chế facebook độc đáo, hài hước. Mọi người thường sử dụng photoshop và ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác nhau.

Hiện nay không cần phải tải các ứng dụng chỉnh sửa ảnh về máy.  Vẫn có thể tạo cho mình một bộ ảnh chế facebook hài hước, cực độc và cực chất.

Bài viết sau sẽ giúp các bạn tự tạo cho mình một bộ ảnh chế qua ứng dụng Quick Meme.

Bước 1: Truy cập vào trang: http://www.quickmeme.com

Bước 2: chọn hình ảnh trong kho ứng dụng.

Khi truy cập vào trang quick meme, bạn chọn Caption a meme( chú thích một meme). Trong trang quick meme, có một danh sách các hình ảnh vui nhộn sẽ hiện ra dưới trường Choose a meme below.

Khi thấy được danh sách các bức ảnh vui nhộn. Xuất hiện một bức ảnh phù hợp với nội dung cần viết, thì bạn chỉ việc nhấn chuột trái vào bức ảnh để chuyển sang bước tiếp theo.

ảnh 1

Ảnh chế facebook

Bước 3: Thiết kế ảnh chế facebook

Screenshot (24)

Ảnh chế facebook

Sau khi đã chọn được một hình ảnh trong danh sách ảnh của quick meme. Bạn hãy chọn kiểu chữ  trước tiên ở trường Style. Sau đó, nhập nội dung mình đã có sẵn vào các ô Caption. Ở mỗi ô sẽ tương ứng với một khung chữ trên bức hình bạn chọn.

Bước 4: Căn chỉnh ảnh chế facebook

Nhấp chuột vào ô chữ trên hình kéo đến vị trí thích hợp. Hoặc bạn chọn một vị trí hiển thị tại ô Align. Bạn thiết lập kích cỡ chữ tại ô Size. Bạn nên đánh dấu chọn vào Automatically wrap long lines để các dòng chữ tự động được điều chỉnh khớp với khung hình. Nếu muốn tạo thêm nhiều ô chữ khác, bạn nhấn More caption.

ảnh 3

Ảnh chế facebook

Để có được một bộ ảnh chế thật sự hài hước thì ngoài hình ảnh có sẵn, bạn còn cần phải sáng tạo nội dung của những lời thoại/độc thoại sao cho thật hấp dẫn.

Bước 5: Ảnh chế facebook được hoàn thành.

Sau khi hoàn thành thiết kế, bạn chọn một chủ đề cho bộ ảnh chế vừa tạo, tại trường Topic.

Muốn chia sẻ bộ ảnh chế này với tất cả mọi người. Thì bạn đánh dấu chọn vào Allow this meme to be publicly listed. Ngoài ra, bạn có thể chọn My account ở trường Create by để tác phẩm được lưu trữ lại trong thư viện quản lý của mình

Như vậy, các bạn thực hiện theo hướng dẫn trên có thể tạo cho mình một bộ ảnh chế facebook độc, chất rồi. Chúc các bạn thành công!!!!

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác