Thứ ba, 07/08/2018 16:42 | GMT+7

Ảnh chế fb Pen pineapple apple pen độc đáo

Tổng hợp ảnh chế fb bút táo, bút dứa

Ảnh chế fb về hiện tượng bút táo, bút dứa đang gây sốt cộng đồng mạng hiện nay sẽ cập nhật những nhân vật được lên sóng chế ảnh. Bút táo, bút dứa hiện đang là video được lan truyền và cover nhiều nhất hiện nay.

Với giai điệu bắt tai, lời hát đơn giản nhưng vẫn thu hút được người xem vì độ độc, mới lạ và hài hước.  Với những bức ảnh chế hài hước này, chúng ta sẽ được trải nghiệm phiên bản bút táo, bút dứa đầy trữ tình và bốc lửa. Cùng ngó qua những ảnh chế vui này nhé.

ảnh chế fb

Khuôn mặt mang đến cảm hứng chế ảnh

ảnh chế fb1

Nguyên nhân làm cho Superman đối đầu Batman

ảnh chế fb2

Photocopy beat = tha thu

ảnh chế fb3

Cần một cái tiêu đề, hạn hán lời

ảnh chế fb4

Game thủ hiểu điều này. P90 là gì?

ảnh chế fb5

Thế hệ 9x hiểu nguyên nhân gây ra Big Bang

ảnh chế fb6

Nguyên nhân dẫn đến Kiếm Tung là đây ư?

ảnh chế fb7

GD + photocopy = Sơn Tùng MTP

Hẳn là có rất nhiều bản cover của video này. Từ những girl xinh đến thánh chế, họ sẽ mang đến cho chúng ta rất nhiều phiên bản bút táo, bút dứa khác nhau. Các cư dân của ngành công nghiệp chế ảnh, parody, cover sẽ tung ra rất nhiều ý tưởng khác nhau để mang đến cho chúng ta sự mới mẻ và ngỡ ngàng.

Những bản cover liệu có đuổi kịp sự nổi tiếng của bản gốc? Hay hơn, ý tưởng đột phá hơn, hình ảnh ấn tượng hơn? Rất nhiều người đang chờ đợi sự sáng tạo của các bạn. Đưa ra những ý tưởng và sẽ có người thực hiện nó cùng bạn. Hãy tự tin lên, ngành công nghiệp chế đang chờ bạn.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác