Thứ ba, 07/08/2018 03:25 | GMT+7

Ảnh chế fb sự thông minh và hài hước của các thánh chế

Ảnh chế fb về sự thông minh của các thánh chế ảnh

Ảnh chế fb về sự hài hước và thông minh của cư dân mạng khi thêm lời thoại vào một bức ảnh có sẵn sẽ làm nhiều người phải phục đấy. Không phải họ thích là chế được đâu. Đó là cả một nghệ thuật.

Thông minh chưa chắc đã hài hước nhưng hài hước chắc chắn là thông minh. Từ một bức ảnh, chế lời sao cho hợp cảnh, hợp tình và hài hước. Với những hạn chế về hoàn cảnh, hãy xùng xem những thiên tài của ngành công nghiệp chế ảnh xử lý ra sao nhé. Sự hài hước bẩm sinh cộng với do đào tạo, các thánh chế ảnh sẽ mang đến cho chúng ta những nụ cười đầy sảng khoái và vơi đi nỗi mệt nhọc trong người.

ảnh chế fb

Anh taxi tốt bụng

ảnh chế fb1

Taxi tốt bụng tập 2

ảnh chế fb2

>Đố biết đi kiểu gì đấy

ảnh chế fb3

500k, chị tỉnh lắm, đừng hòng lừa được chị

ảnh chế fb4

Làm cuốc nữa đã.

ảnh chế fb5

Hạn hán lời

ảnh chế fb6

Never, never!

ảnh chế fb7

Sao phải xoắn?

ảnh chế fb8

Thích thì chiều

ảnh chế fb9

Có đâu mà rớt

Với hình ảnh đơn giản nhưng ghép vào bao nhiêu lời thoại vừa hay vừa hợp lý. Thật là giỏi quá mà. Với khả năng này thì ngành công nghiệp chế ảnh sẽ không bao giờ suy tàn được. Với thời đại công nghệ thông tin hiện nay thì những ai thiếu ý tưởng, cần sự trợ giúp thì luôn có rất nhiều người luôn trong tư thế sẵn sàng giúp đỡ bạn. Nào hãy tự tin lên, nếu có ý tưởng hay thì hãy đóng góp để làm cho ngành công nghiệp chế ảnh phát triển thêm. Kế thừa các chủ đề cũ, tiếp thu và phát huy các chủ đề mới, đưa chế ảnh thành một ngành công nghiệp giải trí có giá trị của riêng nó.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác