Thứ tư, 15/08/2018 12:07 | GMT+7

Bạn biết cách chặn facebook đơn giản và nhanh gọn chưa?

Bạn đang cảm thấy phiền phức bởi một nick nào đó, bạn bị quá nhiều nick spam và bạn mong muốn điều này chấm dứt. Vậy, hãy sử dụng cách chặn facebook để loại bỏ vấn đề này.

Tại sao cần biết cách chặn facebook

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, thì facebook chính là một ngôi nhà chung của xã hội để mọi người có thể kết nối được với nhau. Tuy nhiên, cũng từ facebook mà bạn đang cảm thấy rắc rối khi bị nhiều người làm phiền, spam và lừa đảo. Chặn tin nhắn facebook vẫn chưa đủ để bạn yên tâm. Thì bạn hoàn toàn có thể chặn facebook để thoát khỏi những rắc rối đó.

Việc bạn cần làm là thực hiện theo các thao tác sau đây.

Các bước trong cách chặn facebook

Bước 1: Đăng nhập facebook, sau đó tìm nick facebook của người bạn muốn chặn (bạn hãy sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm nick face của người đó, giống trong hình dưới đây).

Ví dụ nick của người đó là Minh Dam

Cách chặn facebook nhanh gọn

Tìm kiếm nick người bạn muốn chặn

Bước 2:

Vào dòng thời gian của người đó bạn sẽ thấy xuất hiện giao diện như ảnh dưới đây. Việc của bạn là kích vào dấu “”xuất hiện ở góc dưới phía bên phải ảnh bìa của người đó (hãy nhìn theo hướng mũi tên chỉ).

Cách chặn facebook nhanh gọn

Dòng thời gian người bạn muốn chặn

Bước 3: Kích vào  “Chặn”, trên màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại “Xác nhận chặn”

Cách chặn facebook nhanh chóng

Hộp thoại xác nhận chặn

Bước 4: Click vào “Chấp nhận”. Kết thúc các bước này thì việc áp dụng cách chặn facebook của bạn đã thành công.

Cách chặn facebook quá đơn giản phải không? Chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản như vậy là bạn đã có thể hoàn toàn loại bỏ nick facbook đó ra khỏi Wall của bạn. Chắc chắn bạn sẽ không còn bị làm phiền trên facebook nữa nếu như bạn đã chặn những mối phiền phức đó.

Administrator Nhung

Bài viết khác