Thứ hai, 19/03/2018 11:50 | GMT+7

Tin sốc: Bạn có biết cách hack facebook người khác không khó

Cach hack facebook người khác không khó

Bạn có biết cách hack facebook người khác? Cách hack facebook không cần phải một tin tặc chuyên nghiệp mới có thể làm được, chỉ cần phần mềm và một ít thông tin cá nhân. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách hack facebook và cách phongd tránh.

Bài viết này sẽ trình bày một cach hack facebook mà không cần phải biết mật khẩu của chủ tài khoản, cũng không cần quá am hiểu kĩ thuật hack mới làm được. Dĩ nhiên, theo tiêu chí của chuyên mục là nâng cao nhận thức của người dùng về bảo mật thông tin cá nhân trên mạng xã hội, facebook.vnseosem muốn bạn hiểu mọi chuyện đã diễn ra như thế nào và làm thế nào để phòng tránh nguy cơ này.

cach hack facebook

bạn biết cách hack facebook

Cách hack facebook dựa trên tính năng đặt lại mật khẩu:

Cach hack  facebook dễ nhất của một ai đó là thông qua việc đặt lại mật khẩu. Điều này sẽ đơn giản hơn nếu bạn nằm trong số những người bạn thuộc danh sách bạn bè Facebook của nạn nhân.

Bước 1: Tìm thông tin cá nhân của facebook bạn muốn hack

Để có được email hay số điện thoại dùng đăng nhập của nạn nhân, bạn có thể tìm kiếm trên trang facebook của họ trong phần Thông Tin Liên Lạc.

Bước 2: Trả lời các câu hỏi của facebook

Tiếp theo, hãy nhấp vào Forgotten your password? (Quên mật khẩu của bạn?) và gõ vào địa chỉ email của nạn nhân mà bạn biết được (hoặc số điện thoại, hoặc hộp thư có đuôi @facebook.com của tài khoản). Tài khoản của họ sẽ hiện ra > Nhấn vào This is my account (Đây là tài khoản của tôi). Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn thiết lập lại mật khẩu qua email (của nạn nhân) không. Dĩ nhiên, bạn nhấn vào No longer have access to these? (Không còn truy cập vào những địa chỉ này nữa)

facebook lại tiếp tục hỏi How can we reach you? (Làm thế nào để chúng tôi tiếp cận bạn?). Hãy gõ vào địa chỉ email mà bạn muốn, email này không được liên kết với bất kì tài khoản facebook nào khác.

Bây giờ, hệ thống sẽ hỏi bạn một câu hỏi liên quan đến thông tin cá nhân chủ tài khoản. Nếu bạn là một người thân thiết với nạn nhân thì thật quá dễ cho bạn để vượt qua, nếu không, hãy đoán. Nếu đúng, bạn có thể thay đổi mật khẩu và chờ 24 giờ để được phép đăng nhập vào tài khoản của nạn nhân.

cach hack facebook

Nếu không tìm ra câu trả lời đúng, bạn có thể nhấp vào phần “Recover your account with help from friends” (Khôi phục tài khoản với sự giúp đỡ từ bạn bè). Tùy chọn này cho phép bạn chọn 3 – 5 người bạn trong danh sách bạn bè facebook để hệ thống gửi các mật khẩu đến họ.

Bạn nhập thông tin của những người này vào và tiếp tục các bước sau. Bạn có thể tạo ra 3 – 5 tài khoản facebook giả mạo và gửi yêu cầu kết bạn đến nạn nhân (điều này khá dễ đối với tình trạng kết bạn vô tội vạ hiện nay). Hoặc bạn có thể chọn 3 – 5 người khác xâm nhập giả vờ kết bạn và làm “đồng bọn” cung cấp mật khẩu cho bạn sau này.

cach hack facebook

Nhập thông tin và tiếp tục

Làm thế nào để bảo vệ tài khoản facebook của mình ở trường hợp này?

– Hãy dùng địa chỉ email riêng biệt cho tài khoản facbebook và không công khai hay để địa chỉ email trong hồ sơ của bạn.

– Khi chọn một câu hỏi bảo mật và trả lời, hãy làm cho nó thật phức tạp và không ai có thể hình dung ra câu trả lời ngoài bạn. Tránh tên ba mẹ, anh chị, con cái, vật cưng hay tên giáo viên, người yêu của bạn. Không cung cấp số điện thoại tạo tài khoản facebook cho người khác.

– Tìm hiểu về cách phục hồi tài khoản facebook của mình qua chế độ người tin cậy (Trusted Friends). Hãy chọn ra 3 – 5 người mà bạn thân thiết (có thể liên lạc qua điện thoại, trực tiếp) để khi xảy ra sự cố, họ sẽ nhận được mật khẩu từ hệ thống và gửi lại cho bạn. Bằng cách này bạn sẽ đề phòng có “ai đó có bạn chung” muốn đột nhập vào tài khoản của bạn bằng cach hack facebook này.

cach hack facebook

 Lưu ý: Không khuyến khích các bạn đọc xong bài viết này và tiến hành đi hack facebook của người khác. Hi vọng bài viết có ích cho bạn.

Trên đây facebook.vnseosem.com vừa hướng dẫn các bạn cach hack nick facebook người khác không khó.
Chúc các bạn thành công!

Các bài viết liên quan:

Thủ thuật facebook

Nguyên nhân bị hack nick? Cách phòng tránh hiệu quả.

Administrator Nhung

Bài viết khác