Thứ bảy, 11/08/2018 09:55 | GMT+7

Bạn biết gì về hiện tượng mua, bán Like trên Facebook?

Khi facebook trở thành một mạng xã hội phổ biến thì hiện tượng mua like, bán like cũng nở rộ như một trào lưu.

Để tăng lượng like, không phải ai cũng có đủ thời gian và khả năng để trang facebook cá nhân của mình đem lại hiệu quả kinh doanh. Vì vậy, bán like facebook được nhiều người tiến hành thực hiện để mang lợi lợi nhuận cho mình.

Hiện nay, có 2 hình thức phổ biến để mua bán, câu like đó là là mua bán like trực tiếp hoặc chèn mã để người dùng facebook “sập bẫy” like. Với hình thức mua like, những ai có nhu cầu tăng lượng like cho mình chỉ cần chi một khoản từ 150 đồng đến 200 đồng/like. Còn việc bán like bằng hình thức “bẫy” like bằng mã ẩn sẽ phức tạp hơn.

like facebook

Bạn cần chọn cho mình cách thức mua bán like phù hợp.

Tuy nhiên, những người mua like bằng cách thức thứ 2 cũng sẽ chất lượng hơn. Vì bán like bằng hình thức  mã ẩn chủ yếu người dùng like fanpage của bạn là thật. Bạn sẽ tránh được một lượng like ảo không đáng có.

Người bán like facebook bằng hình thức này sẽ chèn một đoạn mã tự động để like vào những ứng dụng hoặc trang web mà họ sở hữu. Mỗi người ấn xem các trang web, ứng dụng này sẽ có một lượt like cho họ. Thậm chí, bạn có thể “bẫy” like một cách nhanh chóng hơn khi có những mã nguồn tinh vi. Điều này kéo một lượng bạn bè lớn của người bị like sẽ like một trang Fanpage nào đó.

Trên đây là những chú ý đối với người dùng facebook để có thể có lựa chọn cách thức mua, bán like phù hợp cho mình.

Xem thêm tại đây.

Administrator Nhung

Bài viết khác