Thứ hai, 13/08/2018 21:39 | GMT+7

Bạn biết gì về tạo quảng cáo Facebook?

 Quảng cáo facebook là một trong những hình thức kinh doanh vô cùng hiệu quả của các doanh nghiệp/ cá nhân trên mạng xã hội facebook. Giờ đây việc việc quảng bá thương hiệu, mang lại lợi nhuận cao đã trở nên rất đơn giản dưới sự hỗ trợ của quảng cáo facebook.

Sau đây, tôi xin cung cấp cho các bạn một số thông tin mà bạn nên biết về tạo quảng cáo facebook:

 1. Làm sao bạn có thể biết đấy chính là quảng cáo facebook

Quảng cáo facebook sẽ có dòng chữ nhỏ ở dưới các thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp và tiếp cận người dùng theo độ tuổi, giới tính, khu vực sinh sống….

Khi đó ta sẽ thấy xuất hiện ở hai vị trí là giữa màn hình và ở phía bên tay phải màn hình.

FF-Page-Like-Ads

Quảng cáo facebook

 1. Ưu điểm của tạo quảng cáo facebook
 • Hướng tới đúng đối tượng khách hàng: tùy vào mục đích kinh doanh mà bạn có thể lựa chon những đối tượng khách hàng khác nhau như nam hay nữ, độ tuổi, khu vực sinh sống… từ đó có thể đưa ra chiến lược kinh doanh riêng.
 • Chỉ phải trả tiền khi có khách: đây là một lợi thế rất lớn mà nó mang lại. Chỉ khi khách hàng click mẫu quảng cáo của bạn thì mới phải trả tri phí đồng thời nó cũng hạn chế được những khách hàng không có nhu cầu về sản phẩm mà mình đang cung cấp.
loi-ich-cua-quang-cao-facebook

Quảng cáo facebook

 • Tạo môi trường tiềm năng: Hiện nay, trong thời đại công nghệ với khoảng 30 triệu người có tài khoản Facebook thì việc tiếp cận với đối tượng khách hàng được mở rộng và đa dạng.
dichvu-quang-cao-Facebook

Tiếp cận nhiều người

 • Quảng cáo facebook tương tác tốt với khách hàng: Với tính năng gửi tin nhắn, comment sẽ giúp cho doanh nghiệp và khách hàng có thể đến gần với nhau hơn, đảm bảo cung cấp thông tin cho khách hàng kịp thời.
Quảng cáo facebook- tương tác khách hàng

 Tương tác khách hàng

 • Tăng like cho fanpage hiêu quả: Khi tạo ra một fanpage uy tín, sản phẩm chất lượng sẽ rất dễ dàng để khách hàng có thể đến gần hơn với sản phẩm của bạn. Nghiễm nhiên, sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết tới thông qua những lượt like, comment hay share khủng.
quang-cao-tren-facebook-thanh-cong

Quảng cáo facebook- tăng lượt truy cập

 1. Quảng cáo Facebook – nhược điểm là gì?
 • Việc sản phẩm của các doanh nghiệp liên tục hiển thị trên bảng tin của người dùng đôi khi mang đến cho họ cảm giác phiền hà, khó chịu.
 •  Hào nhoáng nhưng đôi khi chưa đi đôi với chất lượng.
 • Nhiều người cho rằng đó là quảng cáo Spam, tạo sự mơ hồ, hoang mang đối với khách hàng.

Quảng cáo facebook về mặt lợi ích thì không thể phủ nhận được.Là một doanh nghiệp, hãy đưa ra những chiến lược quảng cáo hấp dẫn để tạo nên thương hiệu riêng cho tổ chức/ cá nhân mình. Mặt khác, đối với khách hàng hãy là người tiêu dùng thông thái, đủ sáng xuất khi lựa chọn sản phẩm.

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác