Thứ sáu, 10/08/2018 00:30 | GMT+7

Bạn cần lập nick facebook mới? vnseosem sẽ giúp bạn!

Ngày nay, khi mạng xã hội ngày càng càng phát triển thì kèm theo cũng rất nhiều những hệ lụy! Điển hình như nick facebook bị hack, nick facebook bị mất, hay có những người đột nhiên muốn bỏ nick facebook cũ đi. Nhưng họ lại vô tình quên mất cách lập nick facebook. Vậy hôm nay vnseosem sẽ hướng dẫn bạn cách lập nick facebook mới như thế nào!

Bước 1: Bạn bấm vào đây để đăng nhập vào facebook!

Bước 2: Khai báo đầy đủ thông tin của bạn vào bảng Đăng ký:

  • Họ: Nhập họ của bạn.
  • Tên: Nhập tên của bạn.

*Lưu ý: Họ và tên của bạn sẽ là tên hiển thị nick facebook của bạn!

  • Email: Nhập địa chỉ email của bạn. Bạn lưu ý rằng địa chỉ email lập facebook cũ đã không còn tác dụng cho việc lập nick facebook mới nữa nhé! Mỗi địa chỉ email chỉ có thể lập được 1 nick facebook. Nếu chưa có email mới thì mau chóng lập đi nhé!
  • Xác nhận email: Nhập lại địa chỉ email ở trên.
  • Mật khẩu mới: Nhập mật khẩu của bạn. Mật khẩu facebook phải có ít nhất 6 ký tự. Để nick facebook của bạn được bảo mật hơn, hãy sử dụng các ký tự trong mật khẩu: viết hoa, viết thường, số,…
  • Giới tính: Chọn giới tính Nam hoặc Nữ.
  • Ngày sinh: Lựa chọn ngày, tháng, năm sinh của bạn. Nếu chưa đủ 13 tuổi, bạn chưa đủ điều kiện để lập nick facebook.

Sau khi khai báo thông tin đăng ký, vui lòng bấm vào Đăng ký.

lap-nick-facebook-moi

Bước 3: Tìm kiếm bạn bè đang dùng facebook thông qua các dịch vụ email bằng bảng gợi ý kết bạn. Bấm Tìm bạn bè để tìm bạn bè của bạn, hoặc không bạn có thể Bỏ qua bước này.

lap-nick-facebook-de-dang

lap-nickfacebook-moi-nhat-a

Bước 4: Khi lập facebook mới, bạn có thể tải ảnh đại diện của mình lên bằng cách bấm Thêm ảnh hoặc Chụp ảnh bằng webcam. Việc lập facebook mới của bạn sắp hoàn thành rồi đấy!

lap-nick-facebook-nhanh-nhat-b

Bước 5: Và đây là tường facebook của bạn:

tuong-nick-facebook-moi

Vậy là vnseosem vừa giúp bạn cách lập nick facebook mới rồi đấy! Rất nhanh chóng phải không? Giờ bạn có thể dùng facebook lại rồi đấy! Đừng để bị mất nick facebook nữa nhé!

Chúc bạn thành công!

 

 

Administrator Nhung

Bài viết khác