Thứ ba, 14/08/2018 01:31 | GMT+7

Bạn đã biết cách chặn facebook của người khác chưa ?

Facebook đang là mạng xã hội phổ biến nhất và có lượng người dùng nhiều nhất hiện nay. Bên cạnh việc giải trí, học tập, làm việc trên fb thì bạn cũng gặp không ít những phiền toái từ các tài khoản mà bạn không hề quen biết. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chặn facebook của người khác, chặn bạn bè trên fb, chặn những tài khoản lạ nếu bạn không muốn bị gây phiền toái.

Mạng xã hội fb là nơi chúng ta kết bạn, trao đổi, học hỏi từ người quen, người lạ, trong các group khác nhau với mục đích giải trí, học tập làm việc, hay kinh doanh buôn bán … Tuy nhiên cũng vì thế mà nhiều người lợi dụng fb để spam, truyền bá hay phát tán những nội dung không hay tới bạn. Trong tình huống này, hoặc bạn báo cáo với fb, hoặc là chúng ta chặn luôn tài khoản fb đó lại.

Tìm hiểu cách chặn facebook của người khác

Đăng nhập vào tài khoản fb của bạn chọn phần thiết lập Cài đặt. Tiếp theo chọn mục Chặn ở thanh menu bên trái (như hình bên dưới)

Chặn người dùng facebook

 

Tại đây, bạn có thể thêm vào những tk mà bạn muốn chặn, có thể là gõ trực tiếp tên tài khoản hoặc gõ email mà người đó dùng để đăng nhập fb – nếu có. Như bạn có thể thấy như trong hình người dùng đã chặn 4 tài khoản rồi.

Bên canh đó, bạn cũng có thể thiết lập Bỏ chặn khi muốn kết bạn hoặc nhắn tin với tài khoản đó.

Việc chặn này rất hữu ích với người dùng fb tuy nhiên chỉ nên dùng chức năng này khi bạn thật sự muốn chặn 1 ai đó.

Với những thao tác đơn giản trên là bạn đã biết cách chặn facebook của người khác rồi và hãy chú ý sử dụng một cách hợp lý.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác