Thứ ba, 07/08/2018 07:39 | GMT+7

Bán hàng nhỏ trên Facebook

 Bán hàng trên Facebook hiện nay đã là một xu hướng được nhiều bạn trẻ hướng đến, nó vô cùng tiện lợi bởi vì hàng ngày có rất nhiều người dùng mạng xã hội lớn như Facebook. Không chỉ có doanh nghiệp và nếu những bạn trẻ có ý định kinh doanh nhỏ mà biết nắm bắt cơ hội thì việc kinh doanh này sẽ gặp rất nhiều thành công. bài viết này sẽ chia sẻ những kinh nghiệp bán hàng đơn giản nhưng rất hiệu quả cho việc bán hàng nhỏ trên Facebook.

 Bán hàng nhỏ trên Facebook

Bán hàng nhỏ trên Facebook

1- Hãy đăng những hình ảnh về sản phẩm

– Đã là công việc bán hàng thì nhất định khâu giới thiệu sản phẩm đến mọi người đương nhiên là quan trọng nhất, Ở Bước này bạn hãy đầu tư thời gian để làm ra những tấm hình ưng ý nhất sau đó đăng lên để mọi người có thể thấy tất nhiên quan trọng chất lượng sản phẩm phải tốt.

– Facebook cũng là nơi ưu tiên những hình ảnh, những bài viết kèm ảnh sẽ thu hút và được quan tâm nhiều hơn.

Bán hàng nhỏ trên Facebook

2- Viết status về sản phẩm

– Trong mỗi hình ảnh thì cần có những lời status nhưng cần lưu ý ở mục này là nên viết ngắn gọn vì trang chủ Facebook của khách hàng không chỉ có bài viết của bạn, khách hàng luôn ưu tiên bài viết của bạn bè họ. Đó là cách để khách hàng vừa chú ý đến sản phẩm vừa không thấy phiền phức.

3- Dùng biểu tượng cảm xúc

Bán hàng nhỏ trên Facebook

– Đã là bán hàng thì cần phải tươi tỉnh và có những nụ cười, bài viết bán hàng trên facebook cũng tương tự, bài viết cũng cần có những biểu tượng cảm xúc vui nhộn, điều đó gây thú vị cho khách hàng.

4- Hãy đăng những câu hỏi

– Bài viết sẽ tăng kích thích cho khách hàng từ những câu hỏi đó, điều này sẽ làm khách hàng gần gũi thêm với những thương hiệu và sản phẩm của bạn hơn. Từ đó bạn sẽ có được những khách hàng ấn tượng với mỗi sản phẩm mà bạn đăng lên.

Trên đây là bốn điều nên làm để có thể kinh doanh trên Facebook tốt hơn hơn hết những tuyệt chiêu này đều không cần đụng đến những khoản đầu tư và hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn thành công!

Administrator Nhung

Bài viết khác