Thứ ba, 17/07/2018 07:23 | GMT+7

Bạn muốn tăng like facebook cho trang cá nhân?

Tăng like facebook, tăng like facebook . Bạn muốn tăng like facebook trên trang cá nhân ,để mọi người biết đến những nội dung bạn đăng tải. Vậy làm cách nào đây?

 Cách 1. Đăng tải ảnh đẹp, thu hút lên trang cá nhân của bạn.

  thung lung tinh yeu

Tăng like facebook bằng ảnh đẹp

Đây là hình ảnh thung lũng tình yêu ở Đà Lạt. Bạn có thể đăng kèm theo ảnh của mình ở nơi đây. Nếu như những ai chưa được đến, thì họ sẽ cảm thấy thích thú. Và có thể chia sẻ hoặc hỏi bạn về chuyến đi.

Cách 2.  Đăng thông tin tuyển dụng việc làm.

Đối với việc bạn đang đi làm, thì đăng thông tin tuyển dụng cho công ty của bạn. Vì đó là nhu cầu lớn của hầu hết giới trẻ hiện nay.

doanh nghiep tuyen dung

Tăng like facebok bằng tin tuyển dụng

Chẳng hạn, Bạn đang đi làm cho một doanh nghiệp, muốn đăng tuyển nhân viên kinh doanh. Lúc này sẽ thu hút hầu hết bạn bè của bạn.

Cách 3. Đăng lên dòng thời gian câu châm ngôn về cuộc sống.

cham ngon

Châm ngôn cuộc sống

Không biết các bạn thế nào, nhưng đối với tôi, khi đăng tải những câu châm ngôn hay về cuộc sống, được rất nhiều bạn bè quan tâm. Vì hầu hết họ cũng đang đều trải qua giai đoạn khó khăn của mình. Đó cũng là một cách khá hữu ích, nếu bạn muốn tăng like cho trang cá nhân?

Cách 4. Bạn đăng tải tấm hình của bản thân.

Cách này áp dụng đối với những bạn không hay cập nhật trên facebook. Một thời gian dài, mới đăng tải một tấm hình nổi bật lên dòng thời gian. Điều này cũng thu hút sự quan tâm của bạn bè.

 Trên đây là những cách thông thường mà tôi đã giới thiệu cho các bạn. Dễ áp dụng, ngay cả đối với những bạn mới sử dụng facebook. Nếu bạn muốn tăng like facebook cho trang cá nhân thì hãy thử áp dụng những cách trên!

Chúc các bạn thành công!

 

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác