Thứ hai, 06/08/2018 13:33 | GMT+7

Bí quyết tăng like face hiệu quả

Việc like trên facebook cho các các ảnh, video, hay fanpage của các tín đồ dùng face như một như cầu không thể thiếu trên mạng xã hội này. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn thủ thuật tăng like hiệu quả, thiết thực, dễ dàng mà các bạn không cần auto hay hack like làm gì cả .

Facebook-Like-Button

Bí quyết tăng like face hiệu quả

1/ Mời bạn bè người thân quen vào like fanpage. 

Đây là cách  mà hầu như Fanpage nào cũng sử dụng, mặc dù việc mời like đôi khi mang lại nhiều phiền toái khó chịu đến cho mọi người, nhưng không thể phủ nhận độ hiểu quả của phương pháp này, vậy nên bạn hãy tích cực mời like một cách khéo léo và nhắm đến đối tượng bạn bè và khách hàng sẵn sàng like nhé.

2/ Đăng video cho Fanpage.

Video Marketing hiện là xu hướng quảng cáo tăng doanh thu hàng đầu trong năm 2016 và sẽ phát triển mạnh trong những năm tới. Đặc biệt, facebook tích hợp chế độ tự động xem video của Facebook giúp việc tiếp cận khách hàng bằng những video hấp dẫn sản phẩm, hay đơn thuần là video mang lại nhiều ý nghĩa. Thông thường với những video hay người đọc thường like, share về trang cá nhân để lưu lại đây là hành động mang lại cho bạn nhiều lượt tương tác hơn.

3/ thiết kế banner, ảnh nền cho trang fanpage của bạn sống động hơn .

việc khi người dùng truy cập vào fanpage của bạn mà thấy giao diện bắt mắt là người dùng đã có cảm tình đặc biệt với fanpage của bạn rồi , điều này rất có ích. và làm cho người dùng có thể chú ý hơn, lần sau có thể vào tiếp và thới thiệu đến bạn bè của họ.

4/ Fanpage cung cấp thông tin hữu ích.

Bạn cần biết khách hàng cần gì, và sản phẩm dịch vụ của bạn có mang lại giá trị gì cho họ sau đó hãy viết ra những lợi ích này không, chắc chắn khách hàng sẽ không thể bỏ qua những thông tin hữu ích liên quan trực tiếp đến cuộc sống hàng ngày cũng như các vấn đề họ đang gặp phải. Người xem có thể like hoặc share thông tin này để lần sau có thể đọc lại.

5/ Thú hút thật nhiều lượt like bằng chương trình khuyến mãi , event hấp dẫn và tặng quà thật thú vị.

tao-su-kien-cho-nhom-tren-facebook

không ai là không thích khuyến mãi, họ thường chờ đến các dịp khuyến mãi để mua hàng. Nên những chương trình khuyến mãi, quà tặng là một trong những cách chăm sóc, duy trì lượng Fan trung thành và thu hút thêm nhiều sự chú ý để tăng lượng tương tác cho Fanpage của bạn. Và các bạn  nên hay tạo các event cho page để người dùng có thể thường xuyên truy cập hay giới thiệu bạn bè vào sự kiện để có thể rinh quà , đây là một trong nhưng cách giữ fan cực kì hiệu quả.

5/ Chạy quảng cáo.

Đây là cách tăng ảnh hưởng Fanpage vô cùng hiệu quả và nếu bạn muốn Fanpage tăng lượt like, share một cách đột biến thì hãy bạn kết hợp các cách trên cùng với phương thức chạy quảng cáo này bạn sẽ thấy tỷ lể chuyển đổi mua hàng tăng lên rất nhiều lần so với việc chỉ sử dụng từng cách một.

 

 

Administrator Nhung

Bài viết khác