Thứ tư, 08/08/2018 00:29 | GMT+7

Bí quyết tăng like facebook 100% miễn phí mang lại hiệu quả bất ngờ

Bạn muốn tăng like facebook? Yếu tố tiên quyết là chi phí thấp, vậy đừng bỏ lỡ những cách tăng like hoàn toàn free sau đây.

Tăng like nhờ mẹo giật title thông tin

Những thông tin mang tính chất giật title sẽ mang đến cho bạn những lượt like và lượt theo dõi khủng. Vì thế, muốn tăng like facebook bạn không thể bỏ phương pháp này. Tuy nhiên, việc giật title thông tin cần có chừng mực. Phải dựa trên cốt lõi của sự thật tránh tình trạng nói sai sự thật thì tác dụng sẽ ngược lại.

Bí quyết tăng like facebook 100% free

Giật tít câu like

Tổ chức các cuộc thi giúp tăng like mạnh mẽ

Tổ chức các cuộc thi trên facebook là cách tạo sự phấn khích và thu hút hàng loạt lượt like fanpage để tham gia. Tạo sự hấp dẫn từ giải thưởng đến thể lệ cuộc thi sẽ giúp cho bạn có được lượng khách hàng tiềm năng lớn. Tùy vào lĩnh vực mà bạn nên chọn hình thức, thể lệ cuộc thi cho phù hợp. Có thể đó sẽ là cuộc thi ảnh, cuộc thi viết, …

Tăng like facebook từ nội dung

Đây là cách thu hút người khác đến với fanpage của bạn. Từ việc thấy tò mò và hứng thú với fanpage của bạn. Họ sẽ vào theo dõi và like để có thể theo dõi những bài đăng hay những video tiếp theo của bạn. Từ đó, giúp bạn tăng like facebook một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, bạn phải luôn luôn trau chuốt và làm mới  được nội dung bài đăng của mình.

Bí quyết tăng like facebook 100% free

Nội dung hay tăng like hiệu quả

Tạo video giới thiệu về fanpage hấp dẫn

Nếu bạn có thể tự làm một video clip giới thiệu về fanpage của mình thì sẽ tạo được sự chú ý hơn. Sau đó, cài đặt tab landing page ở tab video để kích thích người dùng xem. Bởi khi họ bắt đầu vào page sẽ nhìn trực diện vào tab video. Nội dung video có thể hài hước, dí dỏm bao nhiêu thì càng tốt. Chủ yếu là để những vị khách đến chơi nhà ấn tượng hơn ngay từ lần đầu tiên ghé thăm.

Bạn cần sử dụng nhiều phương pháp để có thể tăng like facebook thành công. Có thể mất chi phí hoặc free đó là tùy vào lựa chọn của bạn. Nhưng đừng bỏ qua những cách này nhé.

Administrator Nhung

Bài viết khác