Thứ tư, 11/07/2018 23:18 | GMT+7

Bí quyết xóa Facebook vĩnh viễn

Bạn muốn xóa Facebook vĩnh viễn vì bị đánh cắp thông tin, bị spam hay đơn giản muốn tập trung thời gian của mình vào cuộc sống thực tế nhiều hơn. Thật đơn giản chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn dưới đây là có thể xóa tài khoản Facebook của mình.

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

– B1: Bạn truy cập vào trang http://www.facebook.com/help/contac…=delete_account

– B2: Nhấn vào nút “Submit”(Gửi) và thực hiện theo các chỉ dẫn tiếp theo.

– B3: Lúc này tài khoản của bạn sẽ được đánh giá trong thời gian 2 tuần, và nếu trong khoảng thời gian này bạn tuyệt đối không đăng nhập lại (nếu đã xác định) thì tài khoản của bạn sẽ được xóa vĩnh viễn.

Nếu gặp bất kì vấn đề gì với thao tác trên bạn có thể yêu cầu giúp đỡ từ đội phát triển Facebook bằng link sau:
http://www.facebook.com/help/contact_generic.php

Nếu tài khoản Facebook của bạn bị đánh cắp thông tin nhằm một mục đích nào đó thì tốt nhất bạn nên liên lạc với đội phát triển để yêu cầu xóa tài khoản Facebook bằng link sau:
http://www.facebook.com/help/contac…rm=fake_profile

Hướng dẫn tải bản sao lưu dữ liệu

Hướng dẫn tải bản sao lưu dữ liệu

Ngoài ra, Facebook là nơi lưu trữ nhiều dữ liệu cá nhân của bạn (hình ảnh, video,…). Nếu muốn đưa chúng về máy tính trước khi xóa Facebook, bạn hãy mở Account Settings (Thiết lập tài khoản) và ở phần General (Chung) chọn Download a copy of your Facebook data (Tải một bản sao dữ liệu Facebook của bạn). Sau đó chỉ việc nhấn Start My Archive, toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ được nén và link tải về được gửi vào email bạn đã đăng ký.

Tuy nhiên việc này có thể mất một khoảng thời gian nên bạn đừng lo lắng nếu chưa nhận được ngay lập tức.

tham khảo thêm chống hack facebook

Administrator Nhung

Bài viết khác