Thứ ba, 07/08/2018 07:59 | GMT+7

Biểu tượng cảm xúc facebook với Popo

Facebook, mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất hiện nay, với một cửa hàng emo và sticky đồ sộ. Các biểu tượng cảm xúc facebook này vô cùng phong phú và đa dạng rất hữu ích cho người sử dụng trong việc bộc lộ cảm xúc trong các cuộc trò chuyện online.

 

Ngoài các biểu tượng cảm xúc facebook hay các kí tự đặc biệt facebook chắc hẳn cũng rất nhiều bạn biết đến biểu tượng cảm xúc khác của các forum lớn như Voz cũng không lạ gì với emo Popo. mà forum Voz sử dụng. Hôm nay Facebook.Vnseosem sẽ mang đến cho bạn full bộ biểu tượng cảm xúc Popo mà Voz và các diễn đàn lớn khác đang sử dụng giúp cho kho biểu tượng cảm xúc facebook của bạn trở nên phong phú.

 

Tổng hợp biểu tượng cảm xúc Popo:

ngạc nhiên bực bội beat_brick beat_plaster beat_shot

sắc đẹp, vẻ đẹp big_smile burn_joss_stick canny cổ áo lạnh mát mẻ khóc nghi ngờ chảy nước dãi bối rối đi haha nhìn xuống ma trận misdoubt nosebleed Oh pudency rap xấu hổ nụ cười chắc chắn rồi mồ hôi waaaht

Biểu tượng cảm xúc Popo

Biểu tượng cảm xúc facebook Popo The Black

kinh ngạc Sự phẫn nộ trứng ung bad_smile đánh big_smile tim đen khóc điện giật thú vị eyes_droped girl tham nhăn nhó haha vui mừng kinh dị tiền bạc không có gì không có gì để nói red_heart khinh miệt secret_smile xấu hổ sốc siêu nhân the_iron_man không vui chiến thắng gì

Kí tự đặc biệt facebook với Popo

 

Để sử dụng các biểu tượng cảm xúc trên các bạn dùng chức năng comment bằng ảnh (hoặc gửi ảnh trong chát riêng).

Trên là 2 phiên bản của biểu tượng cảm xúc Popo mà các diên đàn lớn đang sử dụng giúp các bạn có vốn kí tự facebook đặc biệt phong phú, đa dạng và thú vị. Chúc các bạn online vui vẻ!

Administrator Nhung

Bài viết khác