Thứ ba, 07/08/2018 22:53 | GMT+7

Biểu tượng cảm xúc và icon facebook mới nhất 2016

Facebook hiện nay là mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn một tỷ người dùng, nếu so sánh với dân số thế giới thì nó chiếm 1/7 và là nước đông dân nhất.

Bảng biểu tượng cảm xúc và icon facebook mới nhất 2016

Bảng biểu tượng cảm xúc và icon facebook mới nhất 2016

Nhằm thu hút và tăng sự trải nghiệm của người dùng từ những dòng status, những câu comment ngộ nghĩnh, những biểu tượng cảm xúc bày tỏ trạng thái vui, buồn…. Facebook đã đưa ra bộ sưu tập những biểu tượng cảm xúc và icon facebook mới nhất 2016 giúp bạn có thể tha hồ mà lựa chọn.

Nhưng vấn đề được đặt ra là với hàng nghìn biểu tượng như vậy? làm thế nào để bạn có thể nhớ được hết để thêm vào những dòng status, comment hay chat với bạn bè?

Dưới đây là thủ thuật facebook giúp bạn có thể chèn những biểu tượng icon vào những dòng comment, chat với bạn bè:

Tại giao diện bảng biểu tượng phía dưới, bạn chọn vào biểu tượng muốn viết trên Facebook. Bạn dùng chuột trái bôi đen ô hoặc dãy ký tự ở phía dưới biểu tượng đó và chọn Sao Chép (Hoặc Ctrl + C).

su dung bieu tuong cam xuc facebook

Sau đó đăng nhập vào Facebook hoặc trở lại trình duyệt đã đăng nhập vào Facebook và tiến hành viết trạng thái và dán vào thanh trạng thái, bình luận hoặc tin nhắn trên facebook. Cuối cùng chọn Đăng

su dung bieu tuong cam xuc facebook

Giao diện biểu tượng sau khi đã post thành công

su dung bieu tuong cam xuc facebook

Thực hiện tương tự cho những biểu tượng cảm xúc facebook khác bạn sẽ được như hình dưới đây.

su dung bieu tuong cam xuc facebook

Trên đây là cách hướng dẫn giúp bạn có thể chèn những biểu tượng cảm xúc icon của facebook vào status, comment, chat một cách nhanh nhất.

Chúc bạn vui vẻ!

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác