Thứ tư, 20/06/2018 07:03 | GMT+7

Bộ hình nền điện thoại độc đáo nhất năm 2016

Một mùa đông rét buốt sắp đi qua rồi đó người dùng ạ. Mùa đông ở nước chúng ta rất ít khi và dường như không có tuyết rơi dày đặc và trắng xóa như ở bên các nước châu Mỹ và các nước Châu Âu.

 

Bộ hình nền điện thoại độc đáo

Cũng chính bởi thế mình muốn gửi tới các bạn những hình nền tuyết rơi đẹp nhất ở các nơi trên toàn thế giới . Để người dùng điện thoại có thể có những thước hình nền đẹp nhất , lãng mạn nhất lưu lại cho mùa đông để giữ lại đôi chút rét buốt đó. Chúng ta có thể tải về và chiêm ngưỡng ngắm nghĩa những cánh đồng, hàng cây phủ trắng lớp tuyết như các cục bông xinh xắn ở này nhé.

Hình nền điện thoai tuyết rơi.

Hình nền điện thoai tuyết rơi.

Ví dụ bạn chưa đủ thời gian và chi phí để tự thưởng cho mình 1 chuyến du lịch nước ngoài hay đi Sapa vào dịp cuối năm để ngắm tuyết thì bạn có thể dùng những hình nền tuyết rơi đẹp nhất dưới đây cài đặt vào màn hình dế yêu của mình để ngắm nghía chúng mỗi khi bạn thèm cảm giác tinh khôi.

Hình nền điện thoại cô đơn giữa tuyết rơi

Hình nền điện thoại cô đơn giữa tuyết rơi

Chắc chắn tải những hình nền điện thoại này bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian cũng như quá nhiều công sức. Chỉ cần dùng thời gian rảnh vào mạng và lần lượt tải về. Sau khi có những thước ảnh tuyệt vời đó nhớ hãy share cho mọi người đừng thưởng thức một mình nhé.

Hình nền điện thoại tuyết rơi lấp lánh

Hình nền điện thoại tuyết rơi lấp lánh

Hi vọng những bức ảnh đẹp này sẽ giúp các bạn giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Và phần nào giúp các bạn cảm nhận được cái lạnh của châu Âu khi mà chúng ta chưa có đủ điều kiện đi du lịch để được tận mắt chiêm ngưỡng, ngắm nghía với những sợi tuyết trắng xóa đó.

Xem thêm: Hình ảnh đẹp Ahri

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác