Thứ tư, 08/08/2018 01:27 | GMT+7

Bổ sung hơn 1000 biểu tượng cảm xúc Facebook mới

Các nhà phát triển mạng xã hội Facebook vừa bổ sung vào kho tàng Icon hơn 1000 biểu tượng cảm xúc Facebook mới. Những biểu tượng mới này tinh tế và hoàn thiện hơn so với những biểu tượng cũ.

So sánh biểu tượng cảm xúc Facebook cũ và mới

So với những biểu tượng cảm xúc cũ, thì biểu tượng cảm xúc Facebook mới này được sử dụng theo phong cách 3D; sự sắc sảo và tinh tế được thể hiện rõ trong từng hình. Theo họ thì các biểu tượng này đại diện cho sự tốt đẹp hơn của thế giới chúng ta.
Bổ sung hơn 1000 biểu tượng cảm xúc Facebook mới

Biểu tượng cảm xúc Facebook mới được trình làng

Được viết trên fanpage chính thức, người đại diện đã nói: “Biểu tượng cảm xúc đã thay đổi cách chúng ta nói chuyện, và mọi người yêu thích chúng. 10% số tin nhắn trong Messenger chứa các biểu tượng này”.

Vì vậy, họ đang hoàn thiện kho biểu tượng bằng sự biến đổi nhiều biểu tượng với nhau. Người sử dụng có thể tự chọn cho mình từ chọn màu da, giới tính cho đến lựa chọn công việc của bản thân.

Bổ sung hơn 1000 biểu tượng cảm xúc Facebook mới

Người dùng tự do chọn lựa màu da, giới tính, …

Hoàn thiện hơn kho biểu tượng cảm xúc Facebook

Thực chất ý tưởng “biểu tượng cảm xúc Facebook mới” này không mới; mà họ dựa vào ý tưởng của mạng xã hội Google để phát triển. Dù vậy nó vẫn phát triển và được đón nhận hơn rất nhiều so với Google.

Tuy vẫn còn thiếu rất nhiều biểu tượng liên quan đến các nhóm người trong xã hội như: cộng đồng LGBT, cộng đồng người khuyết tật. Nhưng họ đang đẩy mạnh phát triển hơn để hoàn thiện nhu cầu đối với người sử dụng

Biểu tượng cảm xúc Facebook mới đang là cuộc cạnh tranh lớn đối với người sử dụng; hiện nay do sự khác biệt hình ảnh và cảm nhận của mỗi cá nhân. Còn đối với bạn, bạn thấy những biểu tượng này thế nào? Có thích hơn biểu tượng cũ không?

Administrator Nhung

Bài viết khác