Thứ ba, 17/07/2018 18:09 | GMT+7

Cac cach hack like facebook có thực sự hiệu quả ?

Hiện nay, có rất nhiều trang web thông báo là hack like facebook ,có rất nhiều trang web được lập ra hướng dẫn cach hack like facebook hiệu quả. Vậy các cach hack like facebook có thực sự hiệu quả ? và hình thức hoạt động của nó như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Cac cach hack like facebook có thực sự hiệu quả ?

Hack like facebook có thực sự hiệu quả?

 

Mình xin khẳng định rằng, hầu như cac cach hack like facebook đó hầu như là không hiệu quả, bởi hình thức hoạt động của nó như sau: website hack like facebook được tạo ra để tạo cậu nối cho mọi người dùng facebook, họ sẽ sử dụng nick facebook của mình để đăng ký và tham gia vào, những website đó sẽ có các điểm ( point ) để tính mỗi khi bạn like cho người khác,mỗi lần like bạn sẽ được tính điểm. Chẳng hạn bạn đặt 1 like là được 10 điểm, khi bạn có 100 thì bạn sẽ có 10like và không thực hiện được nữa,bạn lại phải like cho người khác để kiếm điểm.

Điều này sẽ dẫn đến nhiều vấn đề như người dùng phải like, view hay share những bài viết mà họ không thích, những fanpage nhảm mà họ không muốn quan tâm,vì vậy nhiều người sẽ lập các nick facebook ảo để kiếm điểm cho mình, điều này có nghĩa là độ tương tác đó là không có ý nghĩ nhiều đối với bạn.

 

Cac cach hack like facebook có thực sự hiệu quả ?

Trang Web hack like điển hình

Những tác hại tiềm tàng của các website hack like facebook:

Thứ nhất là độ tương tác cho bạn không thật, vậy nên lượng like của bạn chỉ mang tính chất làm màu hoặc tăng một chút thì nó có thể phù hợp cho bạn.

Vấn đề hai là bạn sẽ tốn thời gian và mất công, hơn nữa các trang hack like ở Việt Nam không hề có nhiều lượng người dùng nhiều như họ quảng cáo, nhiều nhất thì cũng chỉ khoảng vài trăm người là cùng , Vì thế nó sẽ không làm bạn thỏa mãn.

Nguy hiểm nhất là bạn có thể bị nhiễm mã độc, virut,spam…có rất nhiều website cài mã độc để xâm nhập và tìm kiếm những thông tin quan trọng của bạn, bạn cần bảo mật tốt thông tin khi sử dụng các website này.

Administrator Nhung

Bài viết khác