Thứ hai, 06/08/2018 20:50 | GMT+7

Các cách tăng like facebook không tốn một nghìn

Tăng like Facebook ngày càng phổ biến, là nhu cầu không thể thiếu của nhiều người trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Bạn lập facebook ra để bán hàng mà không có người theo dõi. Bạn cảm thấy rất buồn khi mọi người không quan tâm đến mình.

Vì vậy tăng like facebook giúp cho bạn có thêm được nhiều lượt like. Tăng mức độ uy tín cho fanpage của bạn. Có thêm nhiều bạn quan tâm và có khách hàng mới, giúp tăng doanh số bán hàng…vv.Thay bằng việc mua like facebook vừa tốn kém.

Bạn vẫn có rất nhiều cách để tăng like Facebook miễn phí vẫn mang lại hiệu quả tối đa như:

1.Tăng like Facebook bằng cách mời bạn bè like

Khi bạn tạo cho mình 1 tài khoản facebook cá nhân.

Bạn có thể kết bạn với nhiều người trên khắp mọi miền. Chỉ cần họ có tài khoản facebook và mạng internet. Bạn đã kết bạn làm quen với họ. Lâu dần có thể mời bạn bè like những hoạt động bạn cập nhật trong ngày.

Và bạn cũng phải là người tích cực like trang facebook cá nhân cho họ nữa. Nếu bạn muốn bán hàng qua mạng thì khi lập ra trang bán hàng, thì bạn đừng vội vàng mà mời tất cả bạn bè like cho mình, mà phải mời những người thân quen nhất để tạo hiệu ứng.

Đây là bước quan trọng nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập cho mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý không nên mời bạn bè like khi trang cá nhân, trang bán hàng “vườn không nhà trống”. Hãy tạo ra những nội dung có giá trị để họ quan tâm, theo dõi mình .10-cach-tang-like-facebook-mien-phi-hieu-qua-khong-ngo-11-1024x534

Tăng like facebook

  1. Thường xuyên cập nhật trạng thái độc lạ để thu hút người Like

Việc thường xuyên cập nhật trạng thái sẽ tạo ra cơ hội để hoạt động Facebook cá nhân tiếp cận với nhiều người dùng. Nội dung và cách thức chia sẻ trên trang cá nhân của bạn như text, ảnh, link, clip… là yếu tố quyết định  bạn có nhiều người like hoạt động của bạn hay không.

status-vui-ve-cuoc-song-4

Tăng like facebook

3.Tạo một mini game nhỏ liên quan đến bạn bè

handcursor_cs6

Tăng like facebook

Việc tạo một mini game là biện pháp hữu hiệu để tăng like.

Điều này kích thích được sự tò mò và thu hút nhiều bạn tham gia. Phần thưởng có thể nhỏ nhưng niềm vui và óc sáng tạo của họ lại được khai phá nhiều hơn. Bạn hãy đặt ra câu hỏi bạn tạo ra mini game để làm gì. Để từ đó chọn ra các hình thức mini game phù hợp để có thể tăng like facebook

  1. Thường xuyên đi chơi và tag bạn bè vào ảnh có mặt

Thông thường khi bạn đang đi chơi, đi làm, đi học bạn có thể chụp ảnh, đăng status và tag người đó vào . Khi đó tất cả bạn bè của các bạn có thể nhìn thấy , theo dõi, like, share. Bạn chỉ cần ngồi cầm một chiếc điện thoại yêu quý của mình theo dõi và trả lời bình luận.

hoc-cach-tag-ban-be-tren-facebook-status1
Tăng like facebook

Các bạn hãy cùng tham gia cách tăng like facebook này nhé. Đây là cách mọi người vẫn hay sử dụng, đơn giản  mà hiệu quả lại cao.

Chúc các bạn thành công!!!

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác