Thứ tư, 11/07/2018 18:15 | GMT+7

Các chiêu thức hack like face

Sau đây mình sẽ mách các bạn các chiêu thức hack like face để các bạn có thể tăng lượng like cho trang facebook của mình một cách đơn giản hoặc các bạn có thể tránh bị lôi vào các hình thức đó,bị tự động like hay follow các trang facebook mà bạn không biết.Giúp mọi người tránh bị lợi dụng bởi các chiêu thức hack like face hiện nay.

>>Có nên sử dụng hack like facebook miễn phí hay không?

>>Các hình thức hack like facebook hiện nay

Chiêu thức 1: Chạy một đoạn mã để sử dụng một chức năng :

Bạn muốn biết ai đã thường xuyên ghé thăm bạn nhiều nhất, bạn muốn xuất hiện những biểu tượng comment độc đáo trên Facebook,hay bạn muốn tự vẽ cho mình những bức ảnh chibi đẹp đẽ.. Bạn thấy trên newfeed xuất hiện những thông tin như này :

Các chiêu thức hack like face

Hình 1:Hình thức lừa đảo đánh vào tâm lí người dùng.

Đầu tiên họ sẽ mời bạn click vào liên kết, bạn sẽ phải copy một đoạn mã (Script) rất dài.

Sau đó bạn phải paste vào trình duyệt web theo chỉ dẫn của họ (bấm nút F12, hay tổ hợp phím Ctrl+Shift+J) để thực hiện chức năng:

Các chiêu thức hack like face 2

Hình 2: Copy đoạn mã

Sau đó chỉ cần nhấn Enter, bạn đã bị mắc bẫy của họ. Mục đích chính của những kẻ này chỉ để bạn tự Like,Subscribe cho trang của họ mà thôi. Bạn sẽ gặp rất nhiều phiền phức :bạn tự động tag rất nhiều bạn bè của mình vào những dòng bình luận với nội dung vớ bẩn, chỉ mang tính chất quảng cáo. Mà chẳng có thể giúp bạn thực hiện yêu cầu.

Các chiêu thức hack like face 3

Hình 3 :Người dùng bị dính hack like

-Chiêu thức 2 :Chạy ứng dụng hack like face:

Những nội dung kiểu như: “Top 10 người thường xuyên ghé thăm tường của bạn”, “Ai là người yêu thầm bạn”,..Lợi dụng tâm lí hiếu kỳ của mọi người,tạo ra các caption thu hút để người dùng dễ bị “lừa” bởi những ứng dụng. Có thể ứng dụng đó chỉ đơn giản là thống kê danh sách của bạn thì không sao, nhưng nếu newfeed của bạn tràn ngập những fanpage lạ, với nhiều hình ảnh và nội phản cảm thì sẽ rất ức chế.

Thông thường, để sử dụng ứng dụng bạn chỉ cần click vào đường link của ứng dụng,trang web sẽ hiện lên và bạn cần làm theo hướng dẫn. Đầu tiên, họ yêu cầu bạn Like trang đó, sau đó ứng dụng thống kê chỉ số mà bạn muốn biết. Trong khoảng thời gian đợi thống kê này chính là lúc họ làm bẩn Facebook của bạn.

Các chiêu thức hack like face 4

Hình 4: Ứng dụng chạy hack like

Đằng sau những hướng dẫn này thực chất là những đoạn mã JavaScripts đã được kèm theo. Đoạn mã sẽ tự động add bạn vào một group hay tự động like một fanpage hay theo dõi một người nào đó mà bạn không hề hay biết.

Các chiêu thức hack like face 5

Hình 5: Bạn theo dõi ứng dụng của họ

Thông qua ứng dụng, đây là một hình thức cao cấp hơn so với việc yêu cầu bạn tự copy past đoạn mã, lần này đoạn mã sẽ tự động chạy mà cần bạn đồng ý, và Chrome sẽ không chặn lại nó.

Lưu ý, Mình chỉ nói đến một số ứng dụng bẩn,không phải tất cả các ứng dụng đều như vậy, một số ứng dụng chỉ thống kê hay nhằm mục đích giải trí là chính.

Hy vọng,Các chiêu thức hack like face này sẽ giúp bạn có lượng like đáng kể.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác