Thứ ba, 20/03/2018 18:23 | GMT+7

Các phương pháp hack like

Với nhu cầu phát triển mạng xã hội đặc biệt là facebook hiện nay thì like và subcrise là vô cùng cần thiết.Vậy nên đã có rất nhiều các phương pháp hack like được tạo ra để giúp mọi người có được lượng like nhiều mà không cần tốn thời gian và công sức.Có rất nhiều các phương pháp được đưa ra khác nhau,chúng ta cùng tìm hiểu những phương pháp đó là gì ?

>>Cách hack like facebook đơn giản

>>Hướng dẫn hack like fanpage facebook

>>Cách hạn chế auto like trên facebook

-Các phương pháp hack like sử dụng hình thức trao đổi like từ các website cộng đồng như likenhanh ,likemienphi, chiaselike, tanglike,v.v.Khi truy cập vào những website này chúng ta chỉ việc đăng ký tài khoản thành viên,sau đó sẽ tham gia một cộng đồng trao đổi like cho nhau và họ thực sự không quan tâm là mình like cái gì. Việc cần làm là like người khác để kiếm coins và sử dụng số coins kiếm được để người khác like cho mình. Đây là một phương pháp kiếm like thủ công miễn phí cũng được khá nhiều người sử dụng.

trao-doi-like

Hình 1: Trang web điển hình về trao đổi like

-Các phương pháp hack like sử dụng  nút like được cài đặt ẩn trên website.Để thực hiện phương pháp này các bạn cần có được một website có lượng truy cập trung bình khá trở lên. Từ đó, người quản trị website đó sẽ cài đặt một nút like ẩn chạy theo con trỏ chuột trên website.Khi người dùng click vào vị trí bất kì nào thì cũng đều là nhấn nút like mà không hề biết.Để làm điều này với một bức ảnh thì chỉ cần thay link facebook bằng link bức ảnh đó.

like-an

Hình 2: Sử dụng nút like ẩn để tăng lượt like

 

-Phương pháp tăng like bằng Facebook Apps, phương pháp này cần phải sử dụng nhiều kỹ thuật nên nếu bạn nào muốn biết và quan tâm đến thì có thể lên google tìm hiểu.

-Phương pháp hack like thông qua đơn vị thứ 3, ví dụ như một fanpage hay một đơn vị bán dịch vụ tăng like,subcise..v..v.

Chúc mọi người thành công!

Administrator Nhung

Bài viết khác