Thứ ba, 07/08/2018 23:06 | GMT+7

Cách cài đặt facebook cho điện thoại thích hợp với từng dòng máy

Cài đặt facebook cho chính chiếc điện thoại của bạn vô cùng dễ dàng chỉ với vài thao tác cực kỳ đơn giản. Bạn có thể vào facebook bất cứ lúc nào mà bạn muốn và sử dụng facebook ngay trên điện thoại của bạn..
Cài đặt facebook cho điện thoại
Hiện nay đã có những phần mềm và ứng dụng facebook phù hợp với từng loại máy nhưng chưa hướng dẫn cho các bạn biết rằng bạn phải làm gì khi đã có phần mềm facebook đó trong tay. Vì vậy bài viết này sẽ giúp cho các bạn cách cài đặt facebook nhanh và đơn giản nhất.

mang-xa-hoi-facebook-toan-cau

Mạng xã hội facebook toàn cầu

Thứ đầu tiên quan trọng nhất đó chính là điện thoại bạn phải có mạng 3G hoặc có kết nối wifi ổn định để tiến hành cài đặt facebook về máy một cách hiệu quả nhất. Chọn cho điện thoại của mình một ứng dụng facebook tích hợp với dòng máy mà bạn đang dùng là sự lựa chọn quan trọng nhất quyết định việc sử dụng facebook hiệu quả. Ví dụ như cài đặt facebook java cho các máy đời thấp hoặc cài đặt facebook android cho máy đời cao hơn,cài đặt facebook cho hệ điều hành iOS…

Xem thêm: các cách tải facebook mới nhất về máy tại đây

Xem thêm: Tải ứng dụng Facebook Messenger mới nhất tại đây

Cách tốt nhất để tải ứng dụng facebook thích hợp với dòng máy bạn đang dùng đó chính là bạn vào trang chủ của facebook. Khi đó tự động facebook sẽ gửi cho bạn một thông báo tải ứng dụng facebook về máy, bạn chỉ cần nhấp Ok là máy sẽ tiến hành tải về

giao-dien-ung-dung-facebook

Sử dụng facebook trên điện thoại

Sau khi tải xuống hoàn tất thì các bạn bắt đầu tiến hành cài đặt facebook cho điện thoại của mình. Mở ứng dụng vừa tải về lên và chọn OK để cài đặt, đợi cho đến khi quá trình cài đặt hoàn thành.

Khi đã cài đặt facebook về máy xong thì các bạn đã có thể mở ứng dụng facebook đó lên đăng nhập vào tài khoản hiện thời của bạn và sử dụng chúng một cách bình thường.
Trên là hướng dẫn cách cài đặt facebook thích hợp với từng dòng máy, chúc các bạn thành công!

Administrator Nhung

Bài viết khác