Thứ tư, 08/08/2018 14:20 | GMT+7

Cách cài đặt Facebook 2017 cực đơn giản cho người mới sử dụng

Hiện nay facebook 2017 là phiên bản mới nhất, cập nhật đầy đủ tính năng hấp dẫn của facebook. Bạn là người mới sử dụng facebook và chưa biết cách cài facebook 2017 như thế nào ? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt facebook 2017 cực đơn giản.

Việc tải facebook về mấy rất đơn giản, các bạn chỉ cần truy cập bằng trình duyệt web trên máy tính hoặc điện thoại và tải đúng định dạng file dành cho điện thoại mình.

Ví dụ :

  • Bạn muốn tải ứng dụng facebook cho thiết bị android thì bạn tải file .APK
  • Đối với các thiết bị IOS bạn tải file .JAD
  • Còn đối với các thiết bị : Nokia, Windowsphone thì bạn tải file .JAR

Nhưng cách tải này, các bạn có thể vào những trang web không chính hãng, khi truy cập hoặc tải về từ các trang web đó , máy tính hoặc điện thoại của bạn sẽ bị nhiễm virus và mất thông tin các nhân. Vậy nên, hãy thực hiện những cách dưới đây để tải và cài đặt ứng dụng facebook về máy một cách an toàn nhất nhé !

Bạn đang sử dụng điện thoại hệ điều hành android , IOS… để cài đặt facebook 2017 bạn chỉ cần vào CH play , AppStore và search :”facebook 2017” sau đó ấn tải và chấp nhận các điều khoản là bạn có thể sử dụng ứng dụng facebook phiên bản mới nhất với đầy đủ các tính năng rồi. Cách tải chi tiết các bạn có thể thực hiện theo các bước ở đường link bên dưới nhé !

cai-dat-facebook-2017

Cài đặt facebook 2017

  • Cách tải facebook một cách chi tiết cho từng loại điện thoại :
  • Cách tải facebook cho điện thoại android tại đây
  • Cách tải facebook cho điện thoại iphone (IOS) tại đây
  • Cách cài đặt facebook trực tiếp từ máy tính về máy điện thoại :

Truy cập vào các đường link theo đúng loại điện thoại bạn đang sử dụng sau :

Nếu các bạn gặp lỗi cài đặt facebook, xem cách khắc phục tại đây

Chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn một số cách cài đặt facebook 2017 đơn giản và an toàn nhất. Các bước đều được thực hiện trên trang web chính hãng của nhà cung cấp dịch vụ điện thoại của bạn. Vì vậy, hãy yên tâm cài đặt và có những giây phút kết nối vui vẻ với bạn bè trên facebook nhé !

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác