Thứ tư, 15/08/2018 12:11 | GMT+7

Cách cài đặt và Dowload Facebook về điện thoại dùng android và IOS

Với những  bạn mới làm quen với các điện thoại smartphone dùng Android, iOS thì có lẽ sẽ chưa biết cách để tải Facebook về điện thoại hay  cài đặt game, ứng dụng về điện thoại của mình. Thông thường đa số người sử dụng vẫn nghĩ phải lên mạng tải các file cài đặt, chép vào điện thoại thông qua máy tính hoặc tải trực tiếp.
Tuy nhiên đó là cách sử dụng cho những dòng điện thoại đời cũ dùng symbian hoặc trên máy tính, và cách làm đó cũng lâu hơn và không an toàn vì đôi khi gặp phải những đường link hay file chứa vi rút. Còn khi sử dụng các hệ điều hành Android và iOS thì việc tải đa số các ứng dụng an toàn và dễ dàng hơn thông qua ứng dụng Google play hay còn gọi là: CH Play(Cửa hàng google).
CH Play tập hợp các ứng dụng, trong đó có các ứng dụng miễn phí và có phí, có những ứng dụng được sắp xếp theo loại: Ứng dụng miễn phí phổ biến nhất, ứng dụng có doanh thu cao nhất, trò chơi miễn phí hay nhất. Bên cạnh đó  bạn cũng có thể tìm kiếm bất kỳ ứng dụng nào thông qua công cụ tìm kiếm.
Bạn muốn Tải Facebook về điện thoại dùng android và IOS  (đối với 1 số dòng điện thoại dùng Android đã được cài sẵn facebook thì không cần tải về nữa mà chỉ việc update để sử dụng nếu muốn) thì có thể làm theo các bước như sau:
Bước 1: điện thoại bạn phải được kết nối Internet thông qua wifi hoặc 3G, sau đó bạn vào  biểu tượng CH Play như hình:

cogihay_com-120515095126

           CH Play(Cửa hàng google).

Bước 2: Cửa hàng CH Play sẽ xuất hiện, các bạn click vào mục miễn phí phổ biến nhất và chọn biểu tượng Facebook.

tai-ch-play

         Tải Facebook về điện thoại miễn phí

Bước 3:  Ứng dụng facebook sẽ được mở ra và bạn click chọn Cài đặt.

cai-dat-ung-dung-facebook-cho-dien-thoai
Bước 4: 1 thông báo hiển thị sẽ hiện ra bạn chọn Chấp nhận.

12
Sau bước này điện thoại sẽ tiến hành download ứng dụng facebook về và cài đặt tự động, các bạn chỉ việc chờ đợi nó hoàn tất download , sau khi download xong sẽ thông báo.

vi-vn.facebook.com

Đăng nhập Facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bước 5:  bạn ra ngoài màn hình chính của điện thoại click vào biểu tượng facebook để mở ứng dụng Facebook của mình lên và đăng nhập tài khoản của mình vào, nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy tạo tài khoản ở mục đăng ký bằng các bước đơn giản theo hướng dẫn,

Như vậy chỉ bằng các thao tác đơn giản và nhanh chóng các bạn đã Tải Facebook về điện thoại thành công về điện thoại của mình.Chúc các bạn có những giây phút thư giãn hay thu được những kết quả tốt từ những ứng dụng tuyệt vời mà Facebook mang lại.

 

 

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác