Thứ tư, 15/08/2018 16:13 | GMT+7

Cách chặn facebook fanpage bán hàng

Mỗi khi truy cập vào trang Facebook, bạn luôn nhận được những lời mời chào hoặc hình ảnh từ các sản phẩm trên tường khiến bạn rất khó chịu?  Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để có thể chặn những thứ “không mong muốn” đó làm phiền thời gian lướt facebook của bạn.

Cách chặn facebook fanpage bán hàng

Cách chặn facebook fanpage bán hàng cho cá nhân người dùng

-Bước 1: Khi đã đăng nhập bạn nhấn vào biểu tượng nút xổ xuống góc trên cùng bên phải màn hình, chọn settings.

cach-chan-facebook-qua-thiet-lap

(Cách chặn facebook qua thiết lập)

 -Bước 2: Bạn tiếp tục nhấn vào ô blocking ở cột bên trái, cửa sổ Manage Blocking xuất hiện.Trong mục Block Pages, bạn cần nhập tên của page đó vào ô trống.Nếu bạn đã thích trang đó trong thời gian gần đây thì việc bạn block page sẽ giúp bạn bỏ theo dõi trang đó ngay lập tức.

Cách chặn facebook fanpage khác khỏi fanpage bán hàng của bạn

Khi bạn có đối tủ cạnh tranh cũng lập fanpage giả để comment xấu hoặc cướp khách hàng của bạn, nếu bạn muốn block trang đó để chặn hoạt động của họ trên trang của bạn,page đó sẽ không thể comment trên bài viết,viết lên tường hay gửi tin nhắn đến page của bạn được.

-Bước 1: Bạn cần xác định được ID của trang mà bạn quản lý và ID của page mà bạn muốn chặn.

-Bước 2: Bạn truy cập vào đường link sau:

Htpp://www.facebook.com/browse/page_fan/?page_id=1236750

Dãy số mình đánh dấu bên trên là ID trang fanpage của bạn.Ở đây bạn sẽ thấy danh sách những người đã thích trang của bạn. và trong ô cài đặt chọn Ban From Page.

Tiếp theo là bạn click chuột phải vào lựa chọn Ban From Page và chọn kiểm tra. Lúc này  trên trình duyệt sẽ hiện ra một hộp code như hình dưới đây  như hình bên dưới đây:
ID-cua-tai-khoan-ma-ban-muon-chan-facebook
(ID của tài khoản mà bạn muốn chặn Facebook)

Bạn click chuột phải ô đánh dấu đỏ và ấn Ban From Page nữa là xong.

Vậy tức là sau khi thực hiện 2 cách chặn facebook trên để out những fanpage bạn không muốn thấy, bạn sẽ tự động bỏ qua các yêu cầu của họ trong tương lai. Và bạn sẽ không thể bị làm phiền nữa.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác