Thứ sáu, 19/01/2018 18:57 | GMT+7

Cách chặn facebook qua điện thoại

Ngoài việc mọi người hay truy cập trang facebook bằng máy tính, thì điện thoại smartphone cũng là một phương tiện hữu ích nhất hiện nay. Nhưng khi sử dụngn gười dùng hay gặp rắc rối, buộc phải tìm cách chặn tài khoản facebook của ai đó . Vậy cách chặn facebook qua điện thoại nào nhanh, hiệu quả nhất?

Để thực hiện được thao tác chặn facebook qua điện thoại nhanh, hiệu quả nhất, cụ thể là dòng điện thoại iphone, ta thực hiện theo 4 bước sau:

Bước 1. Truy cập vào tài khoản facebook, trang cá nhân của bạn bằng điện thoại di động. Đối với màn hình cảm ứng, thì bạn lướt xuống phía dưới.


chan facebook 1                                       
Cách chặn facebook qua điện thoại

Khi đó, màn hình điện thoại sẽ hiện các dòng chữ ở trên. Bạn ấn vào cài đặt, chọn dòng chữ đầu tiên : cài đặt tài khoản.

Bước 2.  Khi ấn chọn cài đặt tài khoản, trên màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện như nội dung như sau:

chặn facebook 2

Cách chặn facebook qua điện thoại 

Trên màn hình điện thoại smartphone của bạn đã hiện rõ dòng chữ chặn. bạn chỉ việc ấn vào đó, rồi chuyển tiếp qua bước 3.

Bước 3:

chặn facebook 3

Cách chặn facebook qua điện thoại 

Khi bạn ấn vào chữ chặn, tương tự như thao tác trên máy tính, màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện ra nội dung ở trên. Bạn chỉ việc điền tên hoặc mail của người dùng bạn muốn chặn, sau đó ấn vào chữ chặn.

Bước 4

chặn facebook 4

Cách chặn facebook qua điện thoại

Bước cuối cùng. Hộp thư trên điện thoại sẽ hiện nội dung và đưa ra câu hỏi có chắc chắn muốn chặn tên người dùng đó ko?. Nếu như đã xác định chắc chắn, bạn ấn vào ô xanh, có dòng chữ chặn. Khi đó bạn đã hoàn thành xong việc chặn facebook qua điện thoại.

Lưu ý: khi chặn facebook quan điện thoại, thì người bị chặn sẽ không thể theo dõi trên dòng thời gian của bạn, không thể gắn thẻ và bắt đầu cuộc trò chuyện.

Đối với người mới sử dụng facebook, trên đây là cách đơn giản và gọn nhẹ nhất. Người dùng không phải quá lo lắng phải tìm cách chặn facebok qua điện thoại nữa.

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác