Thứ hai, 13/08/2018 15:22 | GMT+7

Cách chặn và bỏ chặn facebook như thế nào ?

Facebook là một mạng xã hội phổ biến với lượng người dùng đông đảo, nó cho phép những người dùng có thể kết nối và giao lưu với nhau chỉ bằng một cú click chuột. Facebook là một mạng xã hội mở, bên cạnh những mặt lợi thì nó cũng gây không ít phiền toái cho người dùng internet, rất nhiều người dùng đã rơi vào tình trạng nghiện Fb, có nhiều người tìm được tình yêu của mình, nhưng cũng có rất nhiều người dùng rơi vào tình trạng “ghét nhau” trên Fb.

Vậy làm cách nào để có thể chặn được người dùng trên Fb? Hay làm cách nào để bỏ chặn facebook của người dùng ? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn giải quyết vấn đề nan giải này.

Tìm hiểu về chặn và bỏ chặn facebook

I – CÁCH CHẶN NGƯỜI DÙNG TRÊN Fb

Đầu tiên, truy cập vào trang chủ Facebook -> vào phần Cài đặt

bỏ chặn facebook 1

Nhìn sang menu bên trái màn hình, nhấn chọn vào mục Chặn

bỏ chặn facebook 2

Nhập tên tài khoản fb người dùng mà bạn muốn chặn tại ô “Chặn người dùng”, sau đó nhấn “Chặn” là hoàn thành.

bỏ chặn facebook 3

II – HỦY CHẶN TÀI KHOẢN FACEBOOK

Các bạn cũng thực hiện các thao tác tương tự như trên, vào Cài đặt -> Chặn -> Tại khu vực “Chặn người dùng” chọn tên tài khoản fb mà bạn muốn hủy chặn và nhấn “Bỏ Chặn”.

bỏ chặn facebook 4

 

Các thiết lập chặn hay hủy chặn tài khoản người dùng fb vô cùng đơn giản, bạn chỉ mất 1 phút để thực hiện công việc này. Chú ý, khi chặn một tài khoản fb, các thông tin cá nhân hay bài viết của người mà bạn đã chặn sẽ không hiển thị trên bảng tin của bạn nữa.

Qua bài viết này bạn sẽ tự mình thực hiện được những thao tác chặn cũng như bỏ chặn facebook. Trước khi thực hiện những hành động trên bạn hãy cân nhắc thật kỹ.

Xem thêm: Ngăn ngừa tin nhắn rác trên facebook

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác