Thứ tư, 08/08/2018 07:24 | GMT+7

Cách đăng kí facebook đơn giản, dễ làm cho tất cả mọi người

Khi mới bắt đầu, việc đăng kí facebook còn nhiều điều khó và rắc rối. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cho bạn cách để đăng kí facebook đơn giản và nhanh chóng.

Tại Việt Nam, lượng người đăng kí facebook cũng ngày càng tăng, mỗi phút có thể có rất nhiều người đăng ký tạo tài khoản facebook. việc đăng ký facebook khá đơn giản, được thực hiên theo những bước sau

Một số điều cần chuẩn bị trước khi đăng kí facebook

Để đăng kí một tài khoản facebook nhanh chóng và dễ dàng, bạn cần phải chuẩn bị trước cho mình một số thứ như sau:

– Một email: Bạn có thể dùng tài khoản Gmail hoặc Yahoo của bạn

– Số điện thoại cá nhân.

– Facebook không bị chặn.

Những bước đăng kí facebook cơ bản

Đầu tiên, truy cập vào địa chỉ facebook. Sau đó, bạn hãy điền đầy đủ thông tin của mình nhé! Bao gồm: họ tên, email, mật khẩu, ngày sinh, giới tính của bạn. Sau đó nhấn nút đăng kí!

điền đầy đủ thông tin facebook của mình

điền đầy đủ thông tin facebook của mình

Sau đó, bạn sẽ đi đến một trang để xác nhận các thông tin cụ thể về bạn như sau:

Bước 1: Tìm kiếm bạn bè của bạn trên Facebook thông qua các tài khoản khác như: Yahoo, Gmail, Skype… bằng cách nhấn vào mục Tìm bạn bè. Nếu bạn không muốn, bạn có thể bỏ qua và thực hiện sau, rồi chuyển qua bước tiếp theo.

Tìm kiếm bạn bè trên facebook

Tìm kiếm bạn bè trên facebook

Bước 2: Trong lúc bạn đăng nhập facebook, hãy điền các thông tin trong trang cá nhân của bạn, như:  nơi ở hiện tại, quê quán, trường lớp bạn theo học, nơi bạn làm việc… Bạn sẽ tìm bạn bè trên Facebook một cách dễ dàng hơn nếu bạn điền đúng những thông tin này.

Bước 3: Thêm ảnh đại diện cho trang cá nhân của bạn với hai cách sau: Tải ảnh lên từ máy tính hay Chụp ảnh trực tiếp từ máy tính đều được nhé! Hãy nhớ là ảnh đại diện và ảnh bìa của bạn là công khai, ai cũng sẽ có thể xem được (sau này, bạn sẽ có thể kiểm soát người xem đối với những ảnh khác mà bạn tải lên). Sau khi ảnh đại diện được tải lên, hãy nhấn Lưu và Tiếp tục.

Thêm ảnh đại diện khi đăng kí facebook

Thêm ảnh đại diện khi đăng kí facebook

Sau đó, Facebook sẽ có thông báo với yêu cầu bạn kiểm tra email để hoàn tất thủ tục đăng kí facebook. Hãy mở email và click vào đường link mà Facebook gửi để hoàn thành quá trình đăng kí tài khoản facebook của mình nhé! Đến đây, gần như các bước cần làm để đăng kí facebook của bạn đã được hoàn tất rồi. Bạn chỉ còn một số công việc cuối cùng cần làm là đổi ảnh đại diện, hay ảnh bìa facebook, giới thiệu đầy đủ về bản thân mình, và tìm bạn bè trên facebook…

xác nhận địa chỉ facebook

xác nhận địa chỉ facebook

Như vậy, bạn đã tạo thành công đăng kí facebook của bạn thông qua các hướng dẫn trên rồi. Thật đơn giản đúng không các bạn

 

Administrator Nhung

Bài viết khác