Thứ tư, 08/08/2018 12:30 | GMT+7

Cách đăng kí facebook nhanh chóng mà không cần dùng email

Bạn muốn sở hữu một lúc nhiều tài khoản facebook? Cách sau sẽ giúp bạn đăng kí facebook  không cần email chỉ với 30s mà không mắc phải những điều khoản vi phạm của Facebook.

Cùng với việc ngày càng nhiều người dùng facebook hơn thì việc sở hữu nhiều facebook chỉ với một số điện thoại hay một địa chỉ email ngày nay là không thể do chính sách bảo mật được thắt chặt. Vậy có cách nào giúp cho nhiều người dùng vẫn muốn sử dụng nhiều tài khoản facebook hơn, cùng tham khảo cách làm dưới đây nhé.

Tạo tài khoản email ảo để đăng kí facebook

Việc đầu tiên cần làm là bạn phải lập 1 mail ảo để sử dụng mail này cho việc nhận mã xác nhận khi facebook có gửi yêu cầu về. Hiện có một số trang web ch phép ban tạo mail ảo chỉ tồn tại trong 10 phút như  dropmail.me

mail 10 phút dropmail.me

mail 10 phút dropmail.me

Tiếp theo, dùng trình duyệt ẩn danh (nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + N) để truy cập vào website http://m.facebook.com; và bấm Tạo tài khoản mới để tiến hành việc đăng kí. Hãy sử dụng link mobile để đăng kí mà không nên dùng link trên máy tính bạn nhé.

Cửa sổ ẩn danh

Cửa sổ ẩn danh

Sau đó, bạn hãy điền đầy đủ những thông tin đăng kí và bấm nút đăng kí để hoàn thành việc đăng kí. Điển tài khoản email là email đã tạo ở trên. Nếu IP của bạn bị cấm hoặc facebook nghi ngờ thì nó sẽ bắt bạn phải xác nhận số điện thoại ngay lập tức thay vì sử dụng mã code ở mail để xác nhận.

 điền đầy đủ những thông tin đăng kí facebook

điền đầy đủ những thông tin đăng kí facebook

Hoàn thiện  thủ tục đăng kí facebook qua mail ảo

Để hoàn tất việc đăng kí, bạn nên vào mail trong web tạo mail ảo đã làm trước đó để xác nhận lại nhé.Tùy vào mail của mỗi người mà sẽ có hộp thư riêng, sau khi hoàn thiện đầy đủ việc xác nhận, bạn có thể chuyển qua giao diện máy tính để dùng facebook như bình thường.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc đăng kí cho mình một nick facebook vô cùng nhanh chóng bằng email ảo chỉ trong vòng khoảng 30s. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý một số điều như sau:

– Tránh sử dụng IP mà bạn đang dùng để đăng nhập nick facebook hiện tại.

– Bạn phải dùng trình duyệt ẩn danh để đăng kí facebook và đăng kí trên đường link của điện thoại http://m.facebook.com

– Không nên lạm dụng để đăng kí nhiều nick, bạn nên đăng kí facebook với 1 hoặc 2 nick để sử dụng tạm thời trong một thời gian.

Chúc các bạn thành công!

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác