Thứ hai, 13/08/2018 21:30 | GMT+7

Cách đăng ký tài khoản facebook

Cách đăng kí tài khoản facebook và tạo facebook đăng kí mới sẽ dễ dàng hơn với những ai biết về công nghệ thông tin cũng như đã từng đăng ký facebook trước đó, tuy nhiên với người mới bắt dầu sử dụng facebook  thì việc đăng kí face book sẽ gặp một sô lỗi nhỏ khiến việc dangki trở nên khó khăn hơn. Do đó, hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn những bước tạo lập và đăng ký face book một cách chi tiết và đơn giản nhất!

Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản facebook

Đăng kí tài khoản face book chúng ta tưởng chừng dễ dàng như đăng ký mọi tài khoản khác. Tuy nhiên, gần đây Facebook muốn quản lý chặt chẽ người dùng, và quan trọng là hạn chế tạo tài khoản ảo, tài khoản dùng để bán hàng lừa bịt nên khi dang ki tai khoan facebook bạn cần phải điền đầy đủ thông tin và thật chính xác, quan trọng nhất là bạn cần phải xác minh tài khoản sau khi đăng kí và trước khi được phép hoạt động.

Đăng kí face book trên máy tính

Dùng mạng xã hội Facebook là điều không thể thiếu với đa số cư dân mạng, chỉ việc đăng ký Facebook, đăng kí Facebook bạn có thể chat chit, liên lạc với gia đình, người thân, bạn bè, chia sẻ những cảm xúc, những căng thẳng áp lực từ cuộc sống, tải video facebook… Tuy nhiên, để đăng ký facebook và tạo nick face thành công thì không phải ai cũng biết. Mình xin hướng dẫn cách lập facebook mới trên máy tính nhanh và đơn giản nhất.

Bước 1: Điền thông tin vào Form đăng ký Facebook.

đăng kí tài khoản facebook5

Điền thông tin xong, các bạn nhấn nút Đăng ký

Hướng dẫn điền Form đăng ký face book:

Tên & Họ: Nhập tên hiển thị trên Facebook của bạn.
Email: Email của bạn chưa đăng ký Facebook ( Email đã đăng ký Facebook sẽ bị báo lỗi).
Mật khẩu: Mật khẩu Facebook của bạn phải có ít nhất 6 ký tự (bao gồm cả các kí tự đặc biệt). Để bảo mật hơn, mật khẩu nên có cả chữ, số, viết hoa & viết thường, các ký tự.
Ngày sinh: Nếu ngày sinh của bạn chưa đủ 13 tuổi thì bạn sẽ không có quyền tạo đăng kí tài khoản Facebook.
Chọn giới tính: Chọn giới tính của bạn

Bước 2: Điền thông tin vào form lập nick face book xong rồi tìm bạn bè nhé!

đăng kí tài khoản facebook4

Bước 3: Đến phần thêm ảnh đại diện ( Avatar) cho việc lập tài khoản Facebook. Bạn có thể thêm Avatar luôn hoặc thêm sau bằng cách nhấn nút Bỏ qua.

đăng kí tài khoản facebook2

Bước 4: Ở bước này bạn sẽ được đưa đến trang Facebook bạn vừa tạo. Tuy nhiên, còn một bước nữa khi sử dụng Facebook đó là xác nhận đăng ký tài khoản Facebook qua email. Bạn đăng nhập vào tài khoản email của bạn, bạn sẽ thấy thư kích hoạt đăng kí tài khoản Facebook. Bạn nhấn vào link xác nhận tài khoản facebook của bạn để hoàn tất tạo tài khoản Facebook.

Bước 5: Đăng kí tài khoản Facebook thành công.
Truy câp Facebook để kết nối với người thân, bạn bè nhé.

Địa chỉ đăng nhập tài khoản facebook là: Facebook.com

Đăng kí facebook trên điện thoại di động

Cách đăng kí facebook bằng giao diện điện thoại này bạn cũng có thể đăng nhập facebook trên cả điện thoại và máy tính. Với cách này bạn có thể truy cập vào facebook mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị mà không lo bị chặn. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn cach dang ki facebook trên điện thoại di động.

Bước 1: Trên điện thoại di động bạn mở ứng dụng App hoặc trình duyệt web để truy cập vào: m.facebook.com

đăng kí tài khoản facebook1

Bước 2: Bạn sẽ thấy giao diện đăng ký tài khoản face book trên điện thoại.

đăng kí tài khoản facebook

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin của bạn. Nhấn Xác nhận để dang ki facebook.

Một tài khoản email (tốt nhất là Gmail)
Một số điện thoại (chỉ trường hợp đề phòng khi Facebook yêu cầu xác nhận đăng ký facebook qua điện thoại thôi. Viettel, Vinaphone, Mobifone đều được nhé).

Chúc các bạn đăng ký tài khoản facebook thành công!!!

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác