Thứ sáu, 19/01/2018 12:29 | GMT+7

Cách đăng ký Facebook bằng Mail ảo

Hiện nay số lượt người truy cập Facebook của Việt Nam ngày càng tăng cao. Nó không hẳn là số người sử dụng tăng lên nhanh mà là số người đăng ký Facebook không dừng ở số 1 mà là 3 , 4 thậm chí là hàng chục tài khoản  facebook.

đăng kí Facebook nhanh

Việc đăng kí  facebook hiện nay không còn đơn giản như trước nữa

 

Cách đăng ký Facebook bằng Mail ảo

Và cách đăng kí  Facebook hiện nay không còn đơn giản như trước nữa. Xưa ta chỉ cần 1 tài khoản Email là có thể thoải mái đăng kí nhiều tài khoản facebook để đó mà không bị khóa hay bị facebook quét. Nhưng nay chính sách quản lý bảo mật của facebook khắt khe hơn. Cách đăng kí facebook thì bạn phải có 1 tài khoản email và một số điện thoại cá nhân để xác nhận. Việc xác nhận email và số điện thoại thì không khó khăn cho lắm. Đôi khi bạn cũng không cần email mà vẫn có thể đăng kí  facebook được.

đăng kí Facebook 2

Sử dụng trình duyệt “ẩn danh”

1. Việc đầu tiên là bạn phải tạo cho mình 1 mail ảo để lấy mail này nhận mã xác nhận khi facebook gửi yêu cầu. Tiếp theo bạn dùng trình duyệt “ẩn danh” (Ctrl + Shift + N với trình duyệt Google chorme) rồi truy cập vào liên kết: m.facebook.com (Giao diện Mobile) và bấm vào “Tạo tài khoản mới” để tiến hành đăng kí. Lưu ý: Hãy sử dụng link đó để đăng kí chứ không nên sử dụng link trên máy tính nhé(http://facebook.com).

2. Việc tiếp theo bạn điển thông tin đăng kí như bình thường và bấm nút đăng kí để hoàn thành. Nếu như địa chỉ IP của bạn bị cấm hay do facebook nghi ngờ thì ngay lập tức nó sẽ bắt bạn xác nhận Số Điện Thoại thay vì dùng mã code ở mail đễ xác nhận. Chủ yếu là dùng mã code nếu bạn không bị facebook nhằm ngó do sai phạm gì trước đó.

3.Để hoàn thành bạn phải vào mail để xác nhận nhé. Tùy vào mail ảo mà bạn đăng ký sẽ có hộp thư riêng và ở đây mình đang ví dụ trên mail 10 phút dropmail.me. Bây giờ bạn có thể chuyển qua giao diện Facebook máy tính để sử dụng bình thường http://facebook.com.
Như vậy là bạn đã hoàn thành xong xuôi việc đăng kí  Facebook nhanh bằng cách sử dụng mail ảo trong vòng chưa tới 30 giây. Dưới đây sẽ là những lưu ý khi đăng kí Facebook nhanh như trên.
LƯU Ý:

Không nên sử dụng địa chỉ IP bạn đang sử dụng tài khoản facebook hiện tại. Bạn có thể đổi sang IP nước ngoài.

Phải sử dụng trình duyệt ẩn danh để đăng kí và ở đường link: m.facebook.com

Không được quá lạm dụng vào mail ảo để đăng kí mà nên đăng kí 1  or 2 để sử dụng tạm thời, nếu muốn có thể tiếp tục đăng ký Facebook vào ngày hôm sau. Trong trường hơp bạn không biết thay đổi IP sang nước ngoài.

Xem thêm: tạo lập facebook bằng số điện thoại

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác